Vụ bé trai 11 tuổi bị thầy tu bạo hành: Lời kể đau thắt ngực của nạn nhân

07/08/2019 21:57

Sau khi bạo hành, đánh đập bé trai, thầy tu đã cho cháu bé xem phim nóng, lấy đó làm cái cớ biện minh cho hành động đánh đập nạn nhân.

“Ông Thầy Đức ông đánh con bằng ống nước và cán chổi. Ông đánh vô đầu, tay, chân, mông, lưng con. Rồi ông đánh vô miệng. Ông kêu con vô trong phòng, ông bắt con cởi quần ra để ông... Sau đó ổng mở phim sex cho con coi, bắt con nói những chuyện người lớn ăn ngủ sao sao, cho ổng ghi âm, để ông lấy đó làm bằng chứng để ông có quyền đánh con”.

Đó là lời kể của cháu Trần Võ Đăng Khôi (sinh ngày 17/2/2008), khi tiếp xúc với báo chí, tố cáo người đàn ông tu tại gia ở huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận đã bạo hành dã man và có hành vi dâm ô đối với cháu.

Trong khi ông Đức phủ nhận hành vi dâm ô, chỉ thừa nhận có đánh đập cháu Khôi, do cháu nghịch ngợm và xem phim đồi trụy.

Sau trận bạo hành, trên cơ thể cháu bé đầy vết bầm tím. Ảnh: BT.

Liên quan dến vụ việc, Đại diện Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Thuận đã thăm hỏi, động viên mẹ con bà Hương; đồng thời bày tỏ sẽ phối hợp và đề nghị cơ quan điều tra làm sáng tỏ vụ việc.

Chia sẻ với báo chí, Ban trị sự Giao hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Thuận, cho biết, ông Lương Việt Đức không có tên trong danh sách phật tử mà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Thuận quản lý.

Như đã đưa tin, cơ quan chức năng huyện Hàm Thuận Bắc đang thụ lý vụ “Cố ý gây thương tích” liên quan đến ông Lương Việt Đức (SN 1993, trú tại thôn Hội Nhơn, xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc) một người tu tại gia, tự mở cơ sở Đại Từ Bi Tâm Tự (chưa có giấy phép hoạt động) ở cùng địa chỉ.

Trước đó, ngày 10/6, bà Võ Thị Hương (SN 1971), trú khu phố 11, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận gửi con trai là Trần Võ Đăng Khôi vào cơ sở Đại Từ Bi Tâm Tự để tu tập. Tại đây, cháu Khôi đã bị ông Đức nhiều lần đánh đập khiến cháu bị thương tích, trên cơ thể đầy vết bầm tím, được đưa đi điều trị tại bệnh viện.

Ngày 29/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Bắc đã ra Quyết định trưng cầu giám định thương tích của Trần Võ Đăng Khôi, làm cơ sở khởi tố bị can đối với Lương Việt Đức.

Baovephapluat.vn