Vụ bố nghi sát hại 2 con rồi tự tử: Người chồng xảy ra cãi vã, mâu thuẫn với vợ từ tối hôm trước

17/01/2021 20:50

Bước đầu, cơ quan chức năng nghi vấn, sau khi cãi nhau với vợ, Trần Minh H. đã sát hại 2 con nhỏ rồi tự tử.

Ngày 17/1, Công an huyện Thanh Sơn (tỉnh Phú Thọ) đang tích cực điều tra vụ 3 bố con ở thôn Thanh Hà, xã Võ Miếu tử vong trong nhà.

Vụ bố nghi sát hại 2 con rồi tự tử: Người chồng xảy ra cãi vã, mâu thuẫn với vợ từ tối hôm trước

Khu vực căn nhà xảy ra vụ việc.

Theo một lãnh đạo xã Võ Miếu cho biết, tối 16/1, anh Trần Minh H. (31 tuổi, ở xóm Thanh Hà) có xảy ra mâu thuẫn với vợ. Sau đó, người vợ về nhà ngoại. Khi thấy vợ lấy quần áo để về thì anh H. đã ngăn cản, không cho lấy và cắt tóc vợ.

Vụ bố nghi sát hại 2 con rồi tự tử: Người chồng xảy ra cãi vã, mâu thuẫn với vợ từ tối hôm trước - 1

Nhiều người chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

Sau khi người vợ về nhà ngoại, sáng 17/1, khi thức dậy, người ông của 3 bố con không thấy ai nên đi tìm và phát hiện 3 bố con anh H. (2 cháu bé là Trần L.A., 7 tuổi và Trần B.N., 6 tuổi) tử vong trên giường cùng lá thư tuyệt mệnh được cho là của anh H. để lại.

Bước đầu, cơ quan chức năng nghi anh H. đã sát hại 2 con rồi tự tử. Trong lá thư tuyệt mệnh, anh H. ghi đưa 3 bố con đi hỏa táng và một số thông tin liên quan đến những người vay tiền.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vu-bo-nghi-sat-hai-2-con-roi-tu-tu-nguoi-chong-xay-ra-cai-va-m.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vu-bo-nghi-sat-hai-2-con-roi-tu-tu-nguoi-chong-xay-ra-cai-va-mau-thuan-voi-vo-tu-toi-hom-truoc-162211701174455747.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài