Vụ cặp vợ chồng chết trong nhà nghỉ: Chồng gọi cho người thân báo tin vừa sát hại vợ

25/11/2021 15:35

Thời điểm nhân viên nhà nhỉ nghe tiếng động là vào khoảng 1 giờ sáng.

Tại một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Thái Bình, phường 3, TPTân An (tỉnh Long An) sáng nay phát hiện đôi vợ chồng tử vong.

Nạn nhân là anh Nguyễn Duy H. (41 tuổi) và chị Bùi Ngọc Hạ Q. (39 tuổi, cùng ngụ huyện Châu Thành, Long An). Cặp đôi trước đó đang ly thân, có một con trai 5 tuổi.

Vụ cặp vợ chồng chết trong nhà nghỉ: Chồng gọi cho người thân báo tin vừa sát hại vợ - Ảnh 1.

Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Hà Long/Người lao động

Vụ cặp vợ chồng chết trong nhà nghỉ: Chồng gọi cho người thân báo tin vừa sát hại vợ - Ảnh 2.

Nhiều người dân theo dõi sự việc. Ảnh: báo Long An

Tờ Tuổi trẻ thuật lại, vợ chồng này anh H. dẫn theo con trai 5 tuổi đến nhà nghỉ trên để nghỉ lại qua đêm. Trong đêm có nghe tiếng động lạ phát ra từ căn phòng gia đình này thuê nên sáng nay chủ nhà nghỉ gõ cửa hỏi thăm, nhưng không ai trả lời.

Chủ nhà nghỉ liền lấy khóa mở cửa phòng thì phát hiện cả hai vợ chồng đều đã chết, cháu bé đang ngủ.

Phía gia đình nạn nhân kể trên tờ Thanh niên, lúc gần sáng nay, anh H. đã gọi điện có điện về cho người thân báo tin anh ta vừa sát hại vợ, đồng thời nói sắp tự vẫn, nhờ người tới đón con về nhà nuôi dùm.

Cũng theo nguồn trên, thời điểm nhân viên nhà nhỉ nghe tiếng động là vào khoảng 1 giờ sáng. Khi đó có tiếng va chạm mạnh ở cánh cửa. Tại hiện trường, người phụ nữ có nhiều vết đâm và máu trên cơ thể.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-cap-vo-chong-chet-trong-nha-nghi-chong-goi-cho-nguoi-than-bao-tin-v.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-cap-vo-chong-chet-trong-nha-nghi-chong-goi-cho-nguoi-than-bao-tin-vua-sat-hai-vo-161212511141602017.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài