Vụ cha đánh gãy chân con 2 tháng tuổi: Bịa đặt để kêu gọi cộng đồng mạng hỗ trợ

03/06/2020 11:40

Mẹ của bé trai 2 tháng tuổi bị gãy chân đã kể sai sự thật chuyện bé bị cha mình bạo hành nhằm đăng lên mạng xã hội để kêu gọi tiền quyên góp.

Vụ cha đánh gãy chân con 2 tháng tuổi: Bịa đặt để kêu gọi cộng đồng mạng hỗ trợ

Bé 2 tháng tuổi bị gãy chân.

Ngày 2/6, ông Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng công an huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước cho biết đã xác định nguyên nhân cháu L.G.B. (2 tháng tuổi, tại huyện Bù Đốp) bị gãy chân là do bị người cha là Lê Văn Sơn (SN 1989, ngụ xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp) sơ ý giẫm lên.

Điều này trùng khớp với lời khai của anh Sơn trước đó, là do ban đêm không thấy đường nên sơ ý dẫm vào chân con. Đồng thời khẳng định những thông tin đăng trên mạng về việc người cha đánh con 2 tháng tuổi gãy chân là sai sự thật.

Cùng với đó, Công an huyện Bù Đốp đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý mẹ bé B. là chị L.T.T cùng những người liên quan vì đăng thông tin sai sự thật trên mạng xã hội theo quy định của pháp luật.

Theo xác minh, do không có tiền chữa trị cho con, chị T. cố tình kể sai sự thật vụ việc rằng bé bị chính cha mình bạo hành và nhờ chị P.T.M.C đăng thông tin lên mạng xã hội để kêu gọi cộng đồng mạng hỗ trợ. Sau đó, chị C đã sử dụng tài khoản ngân hàng của mẹ ruột là bà T.T.N trong bài viết để người dân gửi tiền ủng hộ mẹ con T. Số tiền cộng đồng mạng ủng hộ được xác định là hơn 20 triệu đồng.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-cha-danh-gay-chan-con-2-thang-tuoi-bia-dat-de-keu-goi-cong-do.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-cha-danh-gay-chan-con-2-thang-tuoi-bia-dat-de-keu-goi-cong-dong-mang-ho-tro-tintuc684619

Clip đang được xem nhiều nhất: Địa phương đầu tiên cho học sinh nghỉ đến hết ngày 2/5