Vụ cháy tiệm tạp hóa trong đêm, 3 mẹ con tử vong: 2 vợ chồng nạn nhân có đi nhậu trước khi xảy ra hỏa hoạn

25/11/2021 11:18

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết đang trưng cầu giám định các mẫu vật thu được và thu thập tài liệu chứng cứ để xác định nguyên nhân vụ cháy khiến 3 mẹ con tử vong tại tiệm tạp hóa trên địa bàn TP Sa Đéc.

Vụ cháy tiệm tạp hóa kinh hoàng trong đêm 22/11 tại ấp Tân Thành, xã Tân Quy Tây, TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp khiến 3 mẹ con trong một gia đình tử vong thương tâm khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Liên quan đến vụ việc, theo thông tin mới nhất, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết đã thành lập đoàn khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định các mẫu vật thu được và thu thập tài liệu chứng cứ để xác định nguyên nhân vụ cháy.

Tờ Thanh Niên cho biết, trước đó khoảng 17 giờ ngày 22/11, ông Đ.P.S. (35 tuổi - chồng nạn nhân) đến nhà một người quen ở phường Tân Quy Đông, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp uống rượu. Ngồi được một lúc thì ông S. đến nhà anh ruột là Đ.H.M. uống bia tiếp cùng vợ là bà V.L.T. (32 tuổi - nạn nhân).

Đến khoảng 20h cùng ngày, thì bà T. nghỉ nhậu còn ông S. tiếp tục uống cùng mọi người. Đến khoảng 22 giờ, ông S. và bà T. trở về tiệm tạp hóa của mình ở ấp 3, xã Tân Quy Tây. Tại đây, bà T. lên gác ngủ cùng 2 con (5 và 12 tuổi), còn ông S. nằm võng dưới nhà.

Khoảng 1 giờ sau, ông S. đang ngủ thì bất ngờ phát hiện ngọn lửa bùng cháy ngay giữa nhà nên chạy lên gác để cứu vợ và 2 con. Tuy nhiên do tiệm tạp hóa có rất nhiều dụng cụ dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát mạnh khiến ông S. bị bỏng, đành chạy ra ngoài từ lối thoát hiểm và hô hoán mọi người. 

Sau khi phát hiện đám cháy, người dân cùng lực lượng công an đến dập lửa thì phát hiện bà T. cùng 2 con đã chết. Ông S. bị thương ở 2 chân, được người xung quanh đưa đi cấp cứu.

Được biết,  gia đình các nạn nhân trong vụ cháy có quê ở huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp. Họ đến xã Tân Quy Tây thuê mặt bằng mở tiệm tạp hóa.

Theo ngành chức năng, do hiện trường vụ cháy rất phức tạp nên cơ quan điều tra vẫn chưa xác định được nguyên nhân xảy ra hỏa hoạn.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vu-chay-tiem-tap-hoa-trong-dem-3-me-con-tu-vong-2-vo-chong-nan-nh.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vu-chay-tiem-tap-hoa-trong-dem-3-me-con-tu-vong-2-vo-chong-nan-nhan-co-di-nhau-truoc-khi-xay-ra-hoa-hoan-16221251108065976.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu