Vụ chồng mất tích, ô tô bỏ lại trên cầu Thăng Long: Camera hành trình bỗng bị cắt trước đó

24/06/2022 17:14

Tiến hành trích xuất camera trong chiếc xe ô tô bị bỏ trên cầu Thăng Long cho thấy, dữ liệu camera trước thời điểm anh Hưng mất tích đã bị cắt.

Ngày 24/6, đại diện Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết, Công an xã Hải Bối đang tiếp nhận xác minh, điều tra, làm rõ sự việc anh Phạm Kiều Hưng (31 tuổi, ở Hưng Yên) mất tích bí ẩn còn chiếc xe anh này điều khiển được tìm thấy trên cầu Thăng Long.

Theo thông tin từ chỉ huy Công an xã Hải Bối, đơn vị nhận được tin báo của gia đình anh Hưng về việc phát hiện chiếc xe anh này điều khiển trước khi mất tích ở trên cầu Thăng Long chiều 18/6.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Hải Bối đã thông báo cho chính quyền địa phương dọc sông Hồng, lực lượng chức năng đường thuỷ để tìm kiếm chủ xe.

Tuy nhiên, đến ngày hôm nay chính quyền địa phương đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn chưa có thông tin gì liên quan đến anh Hưng.

Vụ chồng mất tích, ô tô bỏ lại trên cầu Thăng Long: Camera hành trình bỗng bị cắt trước đó - Ảnh 1.

Chiếc xe ô tô của anh Hưng bỏ lại trên cầu Thăng Long được đưa về trụ sở Công an xã Hải Bối.

Qua tìm kiếm, cảnh sát nhận tin về việc người đàn ông 31 tuổi lên chiếc ô tô khách Hà Nội - Lào Cai. Ngay sau đó, công an đã liên hệ tài xế và đến trích xuất camera xe khách, tuy nhiên hình ảnh trên xe không phải anh Hưng.

Đồng thời, Công an xã Hải Bối cũng đã kiểm tra camera trên cầu Thăng Long nhưng camera bị hỏng, ở giữa cầu thì không có camera nên rất khó xác định được anh Hưng đi đâu, làm gì.

Khi công an tiếp nhận, xe ô tô bên trong có 2 điện thoại và 1 túi xách.

"Quá trình kiểm tra giữ liệu trong điện thoại chúng tôi nhận thấy trước khi mất tích anh này không không xảy ra mâu thuẫn với vợ, trong điện thoại các tin nhắn đều không có gì bất thường...", lãnh đạo Công an xã Hải Bối nói.

Tiến hành trích xuất camera trong chiếc xe bị bỏ trên cầu cho thấy, dữ liệu camera trước thời điểm anh Hưng mất tích đã bị cắt.

Bên cạnh đó, khi làm việc với công an, vợ anh Hưng cho biết vợ chồng họ không xảy ra mâu thuẫn gì. Tuy nhiên, mấy ngày gần đây có nhiều tin đồn ác ý khiến vợ anh này vô cùng mệt mỏi, có dấu hiệu trầm cảm.

Trước đó, chiều 17/6, anh Phạm Kiều Hưng nói với vợ lên Hà Nội có việc rồi điều khiển ôtô màu đỏ mang BKS 89A-194.60 đi đến tối không về, gia đình đi tìm và liên lạc không được.

Đến sáng 18/6, gia đình nhận được tin báo thấy xe của chồng chị đỗ ở trên cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo. Bên trong xe có để lại điện thoại, túi xách nhưng không thấy người.

Ngay sau đó, gia đình đã đến cầu Thăng Long để nhận diện chiếc xe và báo chính quyền địa phương.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/vu-chong-mat-tich-o-to-bo-lai-tren-cau-thang-long-camera-hanh-trinh-bong-bi-ca.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/vu-chong-mat-tich-o-to-bo-lai-tren-cau-thang-long-camera-hanh-trinh-bong-bi-cat-truoc-do-8202224615189634.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny