Vụ con dâu bị sát hại dã man: Hé lộ cuộc sống tủi nhục ở nhà chồng, từng dự đoán về cái chết khủng khiếp của bản thân

29/08/2021 18:29

Hóa ra trước khi bị sát hại, nạn nhân đã từng bị gia đình chồng đối xử tồi tệ và đã có lúc tự tiên đoán trước kết thúc tồi tệ của bản thân.

Ngày 26/8, cảnh sát Nam An, Phúc Kiến (Trung Quốc) đã đưa thông báo xác nhận về cái chết của người phụ nữ địa phương tên Hầu Văn sau khi cô biến mất khỏi gia đình chồng vào ngày 20/8. Trải qua điều tra và thẩm vấn, cảnh sát bước đầu xác định nghi phạm chính là bố chồng của nạn nhân, Đới Hoa, 61 tuổi.

Vụ con dâu bị sát hại dã man: Hé lộ cuộc sống tủi nhục ở nhà chồng, từng dự đoán về cái chết khủng khiếp của bản thân - Ảnh 1.

Theo báo cáo cho thấy, vào hôm xảy ra vụ việc, giữa Đới Hoa và con dâu xảy ra những tranh cãi nhỏ nhặt, cuối cùng ông tức giận ra tay sát hại nạn nhân sau đó chia nhỏ thi thể rồi đem đi vứt ở nhiều địa điểm khác nhau.

Hiện tại cảnh sát Nam An đang tiếp tục tiến hành điều tra. Vụ việc bố chồng sát hại con dâu một cách dã man đã khiến cho nhiều người dân địa phương bàng hoàng.

Theo thông tin từ những người quen biết nạn nhân Hầu Văn và từ những đoạn chia sẻ của cô trên Weibo cá nhân, thực tế cuộc sống của cô tại gia đình chồng là một chuỗi ngày đau khổ và tủi nhục.

Vụ con dâu bị sát hại dã man: Hé lộ cuộc sống tủi nhục ở nhà chồng, từng dự đoán về cái chết khủng khiếp của bản thân - Ảnh 2.

Trước khi gặp chồng, Hầu Văn luôn mơ ước gặp được một người đàn ông khiến cô có cảm giác an toàn và hạnh phúc. Cô từng nói rằng nếu cưới người mình không yêu hoặc gặp người không ra gì, thà cô ở giá còn hơn.

Cho đến năm 2013, khi gặp được Đới Hà, Hầu Văn tưởng rằng cuối cùng mình đã tìm được bến đỗ cuộc đời. Ngờ đâu đó chỉ là bước khởi đầu cho mọi thảm kịch.

Đầu năm 2014, chỉ 4 tháng sau khi gặp gỡ và yêu nhau, Hầu Văn và Đới Hà đã kết hôn. Không lâu sau đó, Hầu Văn mang thai con trai đầu lòng. Khoảng thời gian này, không ai biết được cuộc sống của Hầu Văn ở nhà chồng đã trải qua những điều khủng khiếp gì.

Năm 2015, lần đầu tiên Hầu Văn chia sẻ sự đau khổ trên mạng xã hội. Cô viết: "Trong gia đình này, tôi luôn là kẻ ngoài cuộc. Bố mẹ chồng luôn khiến cho tôi ngạt thở".

Vụ con dâu bị sát hại dã man: Hé lộ cuộc sống tủi nhục ở nhà chồng, từng dự đoán về cái chết khủng khiếp của bản thân - Ảnh 3.

Sống ở nhà chồng, Hầu Văn luôn chịu sự ghẻ lạnh, chèn ép từ bố mẹ chồng, thường xuyên bị họ mắng chửi, sỉ nhục. Là người ở giữa, mỗi khi có mâu thuẫn xảy ra, Đới Hà chỉ chọn đứng về phía gia đình và ra tay đánh đập vợ.

Sau khi Hầu Văn bị sát hại, đồng nghiệp nhớ lại từng nhiều lần cô đi làm với khuôn mặt bầm tím và phải đeo khẩu trang để che đậy những vết thương. Khi mọi người hỏi chuyện, Hầu Văn chỉ im lặng và khóc.

Được biết Hầu Văn đã từng van xin chồng dọn ra ngoài sống nhưng anh ta không đồng ý. Cô đã tuyệt vọng nói rằng nếu tiếp tục ở cùng bố mẹ chồng, có ngày cô sẽ chết. Không ngờ chỉ một thời gian ngắn sau, lời tiên đoán của cô lại trở thành sự thật.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vu-con-dau-bi-sat-hai-da-man-he-lo-cuoc-song-tui-nhuc-o-nha-chong.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vu-con-dau-bi-sat-hai-da-man-he-lo-cuoc-song-tui-nhuc-o-nha-chong-tung-du-doan-ve-cai-chet-khung-khiep-cua-ban-than-162212908124612551.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”