Vụ con nợ khai 'ném chủ nợ xuống biển': Chưa tìm được anh Phan Văn Dũng ở đâu

21/02/2022 11:57

Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Định thông tin với Tuổi trẻ online, hiện vẫn chưa tìm được anh Phan Văn Dũng ở đâu.

Tờ Người lao động sáng nay dẫn nguồn tin cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định hiện chưa tìm được tung tích anh Phan Văn Dũng (sinh năm 1988, ngụ xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định), do đó chưa thể khẳng định Dũng còn sống hay không.

Nguồn tin trả lời báo Người lao động rằng, người khai mình gây án chưa nói được điều gì rõ ràng còn người được cho là nạn nhân vẫn chưa rõ tung tích nên chưa thể kết luận được gì. Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định.

Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên (Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Định) hôm qua thông tin với Tuổi trẻ online, hiện vẫn chưa tìm được anh Phan Văn Dũng ở đâu, Công an tỉnh Bình Định vẫn đang triển khai lực lượng điều tra có vụ việc này xảy ra hay không.

Theo thuật lại của báo Thanh niên online trước đó, ngày 6/1, anh Dũng nhiều lần đến nhà Đinh Công Nhật (36 tuổi, ở xã Mỹ Cát, huyện Phù Mỹ) để đòi số tiền nợ 28 triệu đồng, nhưng Nhật không có nhà. Chiều hôm đó, Dũng ra bến thuyền An Mỹ thì thấy Nhật ở đây, hai bên xảy ra xô xát.

Ghi nhận của Tuổi trẻ online cho hay, theo lời khai của anh Nhật ở cơ quan công an, Nhật đã dùng tay xô Dũng ngã bất tỉnh. Không thấy Dũng tỉnh, Nhật dùng ghe chở nạn nhân đến cửa biển Đề Gi ở xã Cát Khánh, huyện Phù Cát ném.

"Sau khi gây án xong, anh Nhật đi biển ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và mới về địa phương vào giữa tháng 2 vừa qua", nguồn trên cho biết.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-con-no-khai-nem-chu-no-xuong-bien-chua-tim-duoc-anh-phan-van-dung-o.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-con-no-khai-nem-chu-no-xuong-bien-chua-tim-duoc-anh-phan-van-dung-o-dau-161222102113743106.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai