Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Khởi tố 4 bị can

21/11/2020 08:33

Phát hiện cô gái ngồi với tình nhân ở bờ kè ven biển xã Hải Dương (Thừa Thiên - Huế), 4 người xông lại khống chế, lột quần áo và đánh đập nạn nhân.

Ngày 20/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hương Trà (Thừa Thiên - Huế) ra quyết định khởi tố Nguyễn Thị Thùy Trâm (28 tuổi, trú TP Huế), Nguyễn Thị Bé (37 tuổi), Đặng Thị Thùy Trang (41 tuổi) và Lê Công (29 tuổi, cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà) về tội Làm nhục người khác.

Trước đó, ngày 19/11, công an cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự với tội danh "Làm nhục người khác" theo Điều 155 Bộ luật Hình sự để làm rõ các đối tượng liên quan nhằm xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Khởi tố 4 bị can

Nguyễn Thị Thùy Trâm tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.H.

Theo hồ sơ, tối 16/11, nhóm 4 người này đã đánh một cô gái tại khu vực bờ kè ven biển xã Hải Dương, thị xã Hương Trà. Những người này cho rằng cô gái có quan hệ bất chính với chồng của một phụ nữ trong nhóm.

Khi phát hiện cô gái đang ngồi cùng nhân tình, cả nhóm xông lại khống chế nạn nhân, lột hết quần áo rồi ra tay đánh đập. Sự việc được một người trong nhóm quay clip, rồi tung lên mạng xã hội.

Sau khi vụ việc xảy ra, nạn nhân đã trình báo công an. Ngày 19/11, Công an thị xã Hương Trà đã ra quyết định khởi tố vụ án.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-danh-ghen-kinh-hoang-o-hue-khoi-to-4-bi-can-tintuc719002.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-danh-ghen-kinh-hoang-o-hue-khoi-to-4-bi-can-tintuc719002