Vụ giết chết anh họ rồi giấu thi thể: Nghi phạm dùng dao cứa cổ 2 nạn nhân

13/05/2019 23:21

Do có mâu thuẫn với ông H., Hồ Đức Kế (trú Hà Nội) đã dùng dao cứa cổ nạn nhân rồi giấu thi thể. Sau đó, Kế xông vào nhà bà Hồ Thị H. dùng dao cứa cổ người phụ nữ này.

Vụ giết chết anh họ rồi giấu xác: Nghi phạm dùng dao cắt cổ 2 nạn nhân - Ảnh 1.

Sau khi cứa cổ ông H., Kế đã lấy bạt che xác nạn nhân - Ảnh: Đ. Anh

Chiều ngày 13-5, thông tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An cho biết cơ quan này đang tạm giữ hình sự Hồ Đức Kế (45 tuổi, ngụ huyện Đông Anh, TP Hà Nội) để điều tra về việc liên quan đến vụ án mạng khiến 1 người chết, 1 người bị thương xảy ra tại xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Tại cơ quan công an, bước đầu Kế khai nhận sáng 12-5, Kế về quê, đến nhà người anh họ là ông Hồ Đăng H. (50 tuổi, ngụ xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu) chơi. Tại đây, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, Kế đã dùng dao cắt cổ ông H. khiến ông này tử vong.

Phát hiện ông H. đã chết, Kế mang thi thể nạn nhân giấu dưới các bó cây ngô rồi phủ bạt lên. Tiếp đến Kế cầm dao chạy đến nhà bà Hồ Thị H. (45 tuổi, ngụ xã Quỳnh Bảng) dùng dao khống chế và cứa cổ bà Hảo khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau khi ra tay với bà H., Kế nhảy qua bờ rào bỏ trốn thì bị người dân phát hiện và bắt giữ. Bà H. bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo ông Nguyễn Văn Long, Trưởng Công an xã Quỳnh Bảng, Hồ Đức Kế quê ở xã Quỳnh Bảng và đã ra Hà Nội sinh sống từ lâu. Sau khi bị bắt, bước đầu Kế khai nhận nguyên nhân gây án là do mâu thuẫn cá nhân.

Nld.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu