Vụ giết người cướp tài sản ở Bắc Ninh: Sau khi giấu tài sản, nghi phạm bình tĩnh quay về chịu tang nạn nhân

23/02/2020 09:50

Sau khi gây ra vụ trọng án giết người cướp tài sản ở Bắc Ninh, nghi phạm Lê Thành Hưng mang tài sản về Hà Nội cất giấu rồi quay lại chịu tang nạn nhân.

Trước đó, khoảng 16h45, ngày 21/2, khi đi làm về, chồng của bà Nguyễn Thị Nh. (SN 1965, trú tại phường Võ Cường, Bắc Ninh) phát hiện vợ tử vong trong nhà ở tầng 2 trong tình trạng mặt có nhiều vết thương. Tại thời điểm phát hiện vụ việc, gia đình đã mất một số tài sản và chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Lead, camera vô hiệu hóa và bị xóa dữ liệu khi xảy ra vụ việc.

Pháp luật - Vụ giết người cướp tài sản ở Bắc Ninh: Sau khi giấu tài sản, nghi phạm bình tĩnh quay về chịu tang nạn nhân

Hiện trường nơi xảy ra vụ án.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo Công an TP Bắc Ninh phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Ninh điều tra làm rõ, bắt giữ đối tượng trong vòng 12 giờ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ cơ quan điều tra đã khoanh vùng đối tượng nghi vấn.

Thấy đối tượng Lê Thành Hưng có nhiều biểu hiện bất thường nên đã mời về trụ sở Công an TP Bắc Ninh đấu tranh, làm rõ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an xác định nghi phạm giết hại bà Nh. là Lê Thành Hưng (SN 1991), trú tại thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh).

Tại cơ quan Công an tỉnh Bắc Ninh, Hưng khai nhận hiện đang làm kiến trúc sư và đang ở trọ tại Hà Nội. Do nợ nần, bí bách tiền nên Hưng nãy sinh ý định giết người bác ruột của mình để cướp tài sản.

Ngày 21/2 Hưng đã đến nhà bà Nh., biết nạn nhân ở nhà một mình đối tượng đã cầm kéo đâm nhiều nhát vào người bà Nh. sau đó dìm nạn nhân vào bể nước nhằm tạo hiện trường giả.

Pháp luật - Vụ giết người cướp tài sản ở Bắc Ninh: Sau khi giấu tài sản, nghi phạm bình tĩnh quay về chịu tang nạn nhân (Hình 2).

Nghi phạm Lê Thành Hưng tại cơ quan Công an tỉnh Bắc Ninh.

Sau khi gây án Hưng đã cướp xe máy cùng nhiều tài sản có giá trị rồi về Hà Nội cất giấu. Hưng đã gửi xe máy của nạn nhân tại một bãi xe, tang vật thì giấu tại phòng trọ. 

Cất giấu tài sản xong, nghi phạm quay về chịu tang thì bị cơ quan công an bắt giữ vào lúc gần 10h sáng cùng ngày. 

Toàn bộ số tang vật của vụ án đã được công an thu giữ.

Hiện đối tượng vẫn đang được cơ quan công an tiến hành lấy lời khai, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vu-giet-nguoi-cuop-tai-san-o-bac-ninh-sau-khi-giau-tai-san-nghi-pham-binh.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vu-giet-nguoi-cuop-tai-san-o-bac-ninh-sau-khi-giau-tai-san-nghi-pham-binh-tinh-quay-ve-chiu-tang-nan-nhan-a466622.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny