Vụ nam sinh lớp 9 ở Hà Nam tử vong giờ ra chơi: Tạm giữ nam sinh cùng khối có liên quan

27/11/2020 22:10

Qua xác minh ban đầu, trong giờ ra chơi V. có xô xát với bạn học cùng khối, khi thấy em bất tỉnh, các thẩy cô đưa đến cơ sở y tế cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Tối 27/11, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam cho biết, đơn vị này đã tạm giữ Nguyễn Tiến Đ. (14 tuổi, trú tại phường Châu Giang, học sinh lớp 9 Trường THCS Châu Giang) để làm rõ hành vi "cố ý gây thương tích dẫn đến chết người".

Qua xác minh ban đầu, vào giờ ra chơi của buổi học sáng 26/11, em Nguyễn Văn V. (học cùng khối) có xô xát, đánh nhau Đ., tại khu vực vệ sinh của nhà trường.

Phát hiện em V. bất tỉnh, các thầy cô giáo Trường THCS Châu Giang đã nhanh chóng đưa em đến cơ sở Y tế phường để cấp cứu. Trung tâm Y tế thị xã Duy Tiên cũng nhanh chóng có mặt hỗ trợ, nhưng học sinh này tử vong sau đó.

Ông Nguyễn Thế Hanh, Phó hiệu trưởng Trường THCS Châu Giang cho hay, ở trong lớp, nam sinh V. và các bạn rất hòa đồng, học lực trung bình khá, hoàn cảnh gia đình thuộc diện khó khăn, cha mẹ đều làm nông nghiệp.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vu-nam-sinh-lop-9-o-ha-nam-tu-vong-gio-ra-choi-tam-giu-nam-sinh.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vu-nam-sinh-lop-9-o-ha-nam-tu-vong-gio-ra-choi-tam-giu-nam-sinh-cung-khoi-co-lien-quan-162202711213129326.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020