Vụ người phụ nữ bị cứa cổ tử vong khi đi chợ cá : Hé lộ manh mối hung thủ?

18/12/2018 22:20

Biết chị Ng. buôn bán cá, nghi phạm đã chủ động gọi điện yêu cầu người phụ nữ này mang cá ra khu vực cánh đồng vắng để bán cá sau đó sát hại.

Kịch bản tàn độc

Ngày 18/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ việc một người phụ nữ bán cá nghi bị sát hại cướp tài sản xảy ra trên địa bàn xã Cẩm Lý, huyện Lục Nam xảy ra vào rạng sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3h sáng, như mọi ngày, chị Ng. và  chị Trần Thị Th. (SN 1982, trú cùng địa chỉ) đi xe máy đến chợ đêm mua cá mang về bán. Khi đến gần đập Hố Trúc thuộc xã Cẩm Lý, hai chị bất ngờ bị hai đối tượng đi xe máy cùng chiều áp sát chặn đầu xe và cướp túi xách. Phát hiện thấy chị Ng. có đeo khuyên tai bằng vàng, các đối tượng liền giật 1 bên khuyên tai.

Chị Ng. hô hoán kêu người cứu thì 2 đối tượng lao đến khống chế, cứa cổ và đâm nhiều nhát khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ. Ngay sau khi được người dân phát hiện, chị Ng. được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường do vết thương quá nặng.

Người thân nạn nhân Vũ Thị Ng. chờ nhận thi thể nạn nhân tại bệnh viện Đa khoa tỉnh. (Ảnh: Ngọc Anh).

Hé lộ manh mối vì hung thủ hẹn nạn nhân?

Trao đổi về vụ việc này, ông Đặng Văn Thự, Chủ tịch UBND xã Cẩm Lý cho biết, rạng sáng nay, 2 nghi phạm có thể nắm được thông tin chị Ng. và chị Th. đi chợ cá nên 2 đối tượng gọi điện thoại hẹn ra đồng vắng trên địa bàn thôn Hố Trú, xã Cẩm Lý) để bán cá cho 2 người đi chợ bán lẻ.

Khi đến chỗ hẹn, 2 đối tượng bất ngờ áp sát chặn xe cướp túi xách, tài sản của chị Ng. và chị Th.. Thấy bị cướp, chị Ng. chống cự và hô hoán giúp đỡ, 2 đối tượng đã dùng dao cứa cổ và đâm nạn nhân tử vong . Chị Th. do quá sợ hãi đã ngoan ngoãn đưa tài sản cho 2 đối tượng để bảo toàn tính mạng.

“Hai đối tượng này chắc chỉ ở gần đây, bởi vì có số 2 chị bán cá và có chuẩn bị trước”, ông Thự phán đoán.

Cũng trao đổi với PV, một cán bộ Công an tỉnh Bắc Giang tham gia điều tra thông tin: “Đối tượng cứa cổ, đâm vào người chị Ng nhiều nhát. Chúng cướp hoa tai, tiền, điện thoại nhưng không cướp xe máy của nạn nhân. Theo chị Th. người đi cùng nạn nhân , có 2 đối tượng gây ra vụ cướp. Cơ quan điều tra đang truy bắt các đối tượng, làm rõ vụ việc”.

 
Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài