Vụ thi thể cô gái bị trói chân tay: Triệu tập một đối tượng nghi vấn

09/11/2020 17:33

Cơ quan công an đã triệu tập 1 đối tượng nam giới nghi có liên quan đến cái chết của cô gái bị phát hiện trói chân tay ở Yên Bái.

Ngày 9/11, cơ quan Công an huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái đang điều tra làm rõ vụ phát hiện thi thể chị Sùng Thị B. (17 tuổi, thôn Làng Mảnh, xã Tà Xi Láng, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái) trong tình trạng bị trói chân tay ở khu vực xã Tà Xi Láng.

Liên quan đến vụ việc này, ông Trang A Lồng, Chủ tịch UBND xã Tà Xi Láng cho biết, hiện công an đã triệu tập 1 người đàn ông nghi có liên quan đến vụ việc để lấy lời khai. Trước đó, có người nhìn thấy người đàn ông này đi qua khu vực nơi phát hiện thi thể nữ nạn nhân.

Vụ thi thể cô gái bị trói chân tay: Triệu tập một đối tượng nghi vấn Ảnh 1

Ảnh minh hoạ.

Theo nguồn tin, người bị lấy lời khai là người đàn ông sinh năm 1987, trú tại xã Đồng Khê, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Người này đã có tiền án, tiền sự. Giữa người này và nạn nhân đều không có sự quan biết nhau.

Trước đó, vào 16h ngày 7/11, người dân phát hiện thi thể chị B. tại khu vực hoang vắng thuộc xã Tà Xi Láng. Chị B. bị trói chân tay, nghi bị cưỡng bức trước khi chết.

Nơi phát hiện thi thể nạn nhân cách nhà 2km. Đây là khu vực không có điện, sóng điện thoại cũng rất kém. Sau khi phát hiện sự việc. Qua tìm hiểu, chị B. đã có chồng, nhưng hai bên gia đình chưa tổ chức làm đám cưới. Họ vẫn đi lại với nhau và nạn nhân cũng về sống chung như vợ chồng.

Được biết, gia đình nạn nhân thuộc hộ nghèo của địa phương. Vào hôm xảy ra án mạng, vợ chồng chị B. đi chợ. Sau đó, do chồng còn bận việc nên chị B. về trước. Trên chị B. đi về thì xảy ra sự việc thương tâm trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Saostar.vn

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/vu-thi-the-co-gai-bi-troi-chan-tay-trieu-tap-mot-doi-tuong-nghi-van-202011.. Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/vu-thi-the-co-gai-bi-troi-chan-tay-trieu-tap-mot-doi-tuong-nghi-van-20201109154322853.html