Vụ thi thể trẻ sơ sinh trong vali: Thi thể trẻ là nam, tử vong khoảng 1 tuần

31/08/2020 17:25

Cơ quan chức năng cho biết thi thể trẻ là nam khoảng 1 tháng tuổi, thời điểm tử vong khoảng 1 tuần trước.

Ngày 31/8, Công an quận Gò Vấp, TP HCM vẫn đang điều tra vụ phát hiện thi thể trẻ sơ sinh nằm trong vali ở nhà trọ trên địa bàn phường 8.

Untitle

Thi thể trẻ trong vali là nam khoảng 1 tháng tuổi, tử vong khoảng 1 tuần trước.

Qua kết quả giám định pháp y, thi thể trẻ sơ sinh được xác định có giới tính nam, khoảng 1 tháng tuổi. Trẻ sơ sinh này tử vong khoảng 1 tuần trước khi phát hiện và thi thể đang trong giai đoạn phân huỷ, bốc mùi, thi thể bé trai không có dấu hiệu tác động của ngoại lực.

Trước đó, sáng 28/8, chủ nhà trọ đến nhà trọ trên đường số 14, phường 8 dọn dẹp thấy mùi hôi bất thường nên đi kiểm tra quanh nhà. Người này tá hoả khi thấy thi thể một trẻ sơ sinh bỏ trong vali vứt trong nhà nên trình báo cơ quan chức năng.

Người dân tại đây cho biết, căn phòng đặt chiếc vali từng được một gia đình gồm ba, mẹ cùng 3 người con thuê để sinh sống. Họ chuyển đến đây khoảng 10 ngày trước. Do cặp vợ chồng thường xuyên cự cãi nên bị chủ nhà đuổi. Hai ngày trước, họ dẫn theo 2 người con lớn bỏ đi.

Phapluatplus.vn

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/vu-thi-the-tre-so-sinh-trong-vali-thi-the-tre-la-nam-tu-v.. Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/vu-thi-the-tre-so-sinh-trong-vali-thi-the-tre-la-nam-tu-vong-khoang-1-tuan-d133845.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'