Vụ tử vong sau khi xông hơi ở TP.HCM: Công an vào cuộc

04/01/2021 22:09

Khi đang điều trị xông hơi ở phòng khám, người đàn ông 65 tuổi được phát hiện bất tỉnh, lột da bỏng nặng nên được đưa đi cấp cứu.

Liên quan đến vụ việc ông VH (65 tuổi) tử vong sau khi xông hơi trị bệnh tại phòng khám đông y Nguyễn Khoa (khu dân cư Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM), ngày 4-1, cơ quan chức năng đã vào cuộc và làm việc với hai bên.

Cụ thể, Công an xã Phước Kiển (huyện Nhà Bè) và Thanh tra Sở Y tế TP đã tiến hành làm việc với phòng khám đông y Nguyễn Khoa và gia đình ông VH để ghi nhận vụ việc, yêu cầu hai bên cung cấp chứng cứ để phục vụ công tác điều tra.

Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh văn phòng Sở y tế TP, thông tin đang đợi Thanh tra Sở Y tế xác minh để có hướng xử lý phù hợp.

Trước đó, ngày 2-1, chị Văn Thị Hồng Thúy (36 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM) gửi đơn tố cáo ông Nguyễn Khoa Vũ, giám đốc phòng khám đông y đã gây ra cái chết của cha bà là ông VH (65 tuổi).

Theo đơn tố cáo, vào khoảng 10 giờ ngày 29-11-2020, ông H. đến phòng khám đông y Nguyễn Khoa để khám và được cho vào phòng xông hơi. Đến 11 giờ, phòng khám thông báo ông bị bỏng nặng, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Nhà Bè, sau đó tiếp tục được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy.

Sau khi được cấp cứu và hồi sức tại đây, đến khoảng 15 giờ 30, gia đình được bác sĩ thông báo ông H. bị giãn đồng tử, không còn khả năng cứu. Do đó, gia đình đưa ông về quê lo hậu sự.

Plo.vn

Nguồn: https://plo.vn/suc-khoe/vu-tu-vong-sau-khi-xong-hoi-o-tphcm-cong-an-vao-cuoc-959712.html.. Nguồn: https://plo.vn/suc-khoe/vu-tu-vong-sau-khi-xong-hoi-o-tphcm-cong-an-vao-cuoc-959712.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny