Vượt mặt Messi, Ronaldo giành giải 'Bàn Chân Vàng 2020'

02/12/2020 10:57

Cristiano Ronaldo tiếp tục có thêm một danh hiệu cao quý vào bộ sưu tập của mình.

Ronaldo đã chính thức là chủ nhân của giải thưởng "Bàn Chân Vàng 2020" sau khi đánh bại những ứng viên sáng giá như Lionel Messi, Robert Lewandowski, Neymar, Sergio Ramos, Sergio Aguero, Gerard Pique...

"Bàn Chân Vàng" là một giải thưởng bóng đá quốc tế được trao cho những cầu thủ chuyên nghiệp để ghi nhận về những đóng góp cho bóng đá và vinh danh những thành tích cá nhân, tập thể trong suốt sự nghiệp của họ. Giải thưởng chỉ được trao cho những cầu thủ ít nhất 28 tuổi còn đang thi đấu và mỗi người chỉ được nhận giải duy nhất một lần.

Vượt mặt Messi,  Ronaldo giành giải "Bàn Chân Vàng 2020"

Giống như những người chiến thắng trước đây, Cristiano Ronaldo sẽ được lấy dấu bàn chân và nhận giải thưởng trong lễ trao giải được tổ chức tại Monaco. Năm ngoái, tiền vệ Luka Modric là người đã có vinh dự này.

Ngoài thành tích cá nhân, chủ nhân của danh hiệu này còn phải có những đóng góp to lớn cho CLB của mình cũng như nhận được sự tôn trọng từ người hâm mộ bên ngoài sân cỏ.

Dù đã qua 28 tuổi từ khá lâu nhưng đến năm nay Ronaldo mới có được danh hiệu này. Đáng chú ý, những chân sút hàng đầu như Messi, Lewandowski cũng chưa một lần được vinh danh.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vuot-mat-messi-ronaldo-gianh-giai-ban-chan-vang-2020-tintuc72143.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vuot-mat-messi-ronaldo-gianh-giai-ban-chan-vang-2020-tintuc721434

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020