Xác định nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 ô tô và 6 xe máy tại Hà Nội

29/07/2022 09:54

Vụ va chạm tại ngã tư Ngô Thì Nhậm - Quang Trung (quận Hà Đông, Hà Nội) khiến một người chết, một người bị gãy chân, những người còn lại bị xây xát, đồng thời khiến 10 phương tiện các loại bị hư hỏng nặng.

Liên quan đến vụ tai nạn liên hoàn tại nút giao Ngô Thì Nhậm - Quang Trung (quận Hà Đông, Hà Nội), tài xế gây tai nạn được xác định là Hà Thanh Hưng (sinh năm 1977, quê ở Yên Bái, tạm trú tại phường La Khê, quận Hà Đông). Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được xác định là do tài xế không làm chủ được tốc độ dẫn đến tai nạn. 

Công an quận Hà Đông đã tạm giữ Hà Thanh Hưng đồng thời làm các xét nghiệm liên quan đến nồng độ cồn và ma túy đối với nam tài xế. 

Xác định nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 ô tô và 6 xe máy tại Hà Nội - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Phạm Hiếu

Theo báo cáo ban đầu của Ban An toàn giao thông Hà Nội, tài xế trên âm tính với ma túy và không ghi nhận có nồng độ cồn trong cơ thể.

Theo thống kê của cơ quan chức năng, vụ tai nạn khiến một người tử vong, một người bị gãy chân được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, 4 người khác bị thương nhẹ. Nạn nhân tử vong là M.T.T.T. (sinh năm 1976, ở La Khê, Hà Đông, Hà Nội). Bốn nạn nhân bị thương nhẹ đều ra viện vào khoảng 22h cùng ngày. Ngoài ra, 4 ô tô, 5 xe máy và một xe điện trong tình trạng hư hỏng sau vụ tai nạn.

Trước đó khoảng 20 giờ 15 phút ngày 28/7, vụ đâm xe liên hoàn đã xảy ra tại ngã tư Quang Trung - Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông. Thời điểm này, tài xế đã đâm hàng loạt ô tô, xe máy đang dừng chờ đèn đỏ.

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/xac-dinh-nguyen-nhan-ban-dau-vu-tai-nan-lien-hoan-giua-4-o-to-va-6-xe-may-tai-ha-n.. Nguồn: https://toquoc.vn/xac-dinh-nguyen-nhan-ban-dau-vu-tai-nan-lien-hoan-giua-4-o-to-va-6-xe-may-tai-ha-noi-2202229775123810.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020