Xác minh clip cô giáo mầm non nhét giẻ vào miệng, hành hạ bé 12 tháng tuổi ở Thái Bình, phẫn nộ hơn là lời chia sẻ về hiệu trưởng

29/06/2021 15:46

Lực lượng chức năng TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) đang xác minh, làm rõ đoạn clip cô giáo mầm non dùng giẻ nhét vào miệng học sinh khi cháu này quấy khóc.

Ngày 29/6, phóng viên nhận được phản ánh của phụ huynh phản ánh giáo viên trường mầm non Sao Việt (tại 56 Trần Thủ Độ, phường Tiền Phong, TP.Thái Bình) bạo hành các cháu bé gửi tại đây.

Cụ thể, chị K.N (trú tại TP Thái Bình) cho biết, bé trai trong clip chính là con trai của chị. Cháu tên là H.N.N. (12 tháng tuổi). Clip đó là do chính cô giáo D.L. trong trường quay lại, do bức xúc trước việc cô giáo đứng lớp "hành hạ" các cháu.

"Khi em xem được video, em đã khóc rất nhiều. Em không thể tượng tưởng, con em lại phải học trong môi trường như vậy. Cháu mới chỉ 12 tháng tuổi…", chị N. bức xúc.

Chị N, cũng cho hay, sau đó, hiệu trưởng trường mầm non và cô giáo nhét giẻ vào miệng bé N. có đến nhà em xin lỗi. Cô giáo đó giải thích, do cháu khóc quá nên mới có hành động như vậy.

"Em tin đây không phải lần đầu. Em gửi cháu tại trường từ lúc cháu 8 tháng tuổi. Không biết cháu đã phải chịu bao nhiêu nỗi đau như vậy rồi. Hiện gia đình tôi đã làm đơn gửi cơ quan công an ", phụ huynh này cho hay.

Bên cạnh đó, phụ huynh này cũng đăng tải thông tin lên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của dư luận.

Xác minh clip cô giáo mầm non nhét giẻ vào miệng, hành hạ bé 12 tháng tuổi ở Thái Bình, phẫn nộ hơn là lời chia sẻ về hiệu trưởng - Ảnh 2.

Cháu bé bị nhét vật giống giẻ vào miệng (ảnh cắt từ clip)

Trên trang Facebook cá nhân của cô giáo D.L. - người trực tiếp quay lại chia sẻ: "Clip em quay vào ngày 10h34p, ngày 4/5. Nhưng phải đến bây giờ em mới dám tố cáo vì tính chất công việc của em tại đấy và sợ bị bên trường sẽ làm gì em và gia đình em. Nhưng đến ngày hôm nay, em quá bức xúc nên đã cho gia đình phụ huynh xem clip và trình báo công an.

Nếu bây giờ em không làm như thế, chắc chắn còn những đứa trẻ khác sẽ bị đi vào vết xe đó. Rồi còn những đứa trẻ khác cũng sẽ bị bạo hành như cháu H.N N. .Và còn những món ăn cho trẻ ở đó thì sao? Món ăn thì 10/10 cháo đều loãng như nước!

Xác minh clip cô giáo mầm non nhét giẻ vào miệng, hành hạ bé 12 tháng tuổi ở Thái Bình, phẫn nộ hơn là lời chia sẻ về hiệu trưởng - Ảnh 3.

Phụ huynh chia sẻ thông tin lên mạng xã hội

Các anh chị nhìn bát cháo như ảnh, miếng thịt như ảnh thì người lớn như chúng ta có dám ăn không ạ? Là một người mẹ, lương tâm em không cho phép em giấu! Không cho phép em để nhiều bé nữa cũng bị như thế".

Xác minh clip cô giáo mầm non nhét giẻ vào miệng, hành hạ bé 12 tháng tuổi ở Thái Bình, phẫn nộ hơn là lời chia sẻ về hiệu trưởng - Ảnh 4.

Xác minh clip cô giáo mầm non nhét giẻ vào miệng, hành hạ bé 12 tháng tuổi ở Thái Bình, phẫn nộ hơn là lời chia sẻ về hiệu trưởng - Ảnh 4.

Miếng thịt và bát cháo mà cô D.L chia sẻ

"Có người lại hỏi tại sao mà em không tố giác với nhà trường để nhà trường giải quyết! Nhưng đến bản thân chị Hiệu Trưởng tại đây, dạy chúng em đánh các cháu làm sao để không ra nốt.

Bóp huyệt tay làm sao để các cháu đau và phải sợ mình nhưng không được phép để lên nốt. Vậy thử hỏi em nói với Hiệu Trưởng để giải quyết vấn đề gì?".

Thông tin với phóng viên, lãnh đạo UBND phường Tiền Phong, TP Thái Bình cho biết, các đơn vị chức năng liên quan đang vào cuộc để xác minh làm rõ.

Chiều ngày 29/6, phóng viên liên hệ qua điện thoại với Phòng GD&ĐT thành phố Thái Bình cũng như bà Lê Thị hương Giang (Chủ Trường mầm non Sao Việt) để tìm hiều thêm thông tin, tuy nhiên không liên lạc được.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/xac-minh-clip-co-giao-mam-non-nhet-gie-vao-mieng-hanh-ha-be-12-thang-t.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/xac-minh-clip-co-giao-mam-non-nhet-gie-vao-mieng-hanh-ha-be-12-thang-tuoi-o-thai-binh-phan-no-hon-la-loi-chia-se-ve-hieu-truong-16121290614452876.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai