Xe giường nằm tông sập nhà dân, nhiều người bị thương

07/09/2020 14:55

Vụ tai nạn xảy ra vào tối ngày 6/9, trên quốc lộ 14 đoạn qua xã Tân Thành, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Vào khoảng 22h ngày 6/9, xe giường nằm biển số TP.HCM (chưa rõ danh tính tài xế) chạy trên quốc lộ 14, hướng Bình Phước đi Đắk Nông. Trong lúc đi qua xã Tân Thành, xe khách bất ngờ mất lái, tông gãy một trụ điện, sập tường rào nhà dân bên đường rồi lật nghiêng.

Trên xe lúc này có khoảng 20 người. Một số hành khách tự đập kính, mở ô thông gió trên trần xe để thoát ra ngoài.Sau khi vụtai nạn  xảy ra, chính quyền địa phương cũng đã có mặt, đưa những người bị thương đi cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn làm một trụ điện bị gãy gây mất điện toàn xã Tân Thành và khu vực lân cận. Cổng, hàng rào, mái hiên của một hộ dân bên đường bị sập, may mắn không có ai bên trong bị thương.

Cơ quan chức năng TP Đồng Xoài đã phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân tai nạn.

Tương tự, vào ngày 8/8, tại Bình Dương cũng đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng. Vào khoảng 11h cùng ngày, xe ben mang biển số 61C-157.92 đi trên đường ĐT746 thị xã Tân Uyên, Bình Dương theo hướng về trung tâm thị xã. Đi đến ngã ba Mười Muộng, phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên thì xe mất lái, lao lên vỉa hè tông gãy trụ điện rồi lao vào tông sập phần mái hiên phía trước 3 căn nhà dân.

Tại hiện trường, 3 căn nhà bị đổ sập một phần phía trước, một ôtô và xe máy bị hư hỏng nặng. Nhiều mảnh tường vỡ văng khắp nơi đè nát nhiều đồ đạc. Hậu quả vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương nhẹ, trong đó người phụ nữ bán vé số bị thương nặng.

 
Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mat-lai-xe-giuong-nam-tong-sap-nha-dan-nhieu-nguoi-bi-thuong-search/.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mat-lai-xe-giuong-nam-tong-sap-nha-dan-nhieu-nguoi-bi-thuong-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?