Xôn xao clip nữ nhân viên hốt hoảng chưa kịp chui xuống gầm bàn đã bị tên cướp kề dao uy hiếp, cướp ngân hàng ở Lào Cai

28/08/2019 11:07

Mới đây, hình ảnh gã thanh niên cầm dao và kiếm uy hiếp nữ nhân viên và cướp tài sản tại ngân hàng VietinBank Lào Cai (Phường Cốc Lếu, Tp Lào Cai) sáng 27/8 được chia sẻ khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, hình ảnh vụ cướp xảy ra tại ngân hàng Vietinbank chi nhánh Lào Cai (số 7, đường Hoàng Liên, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai) vào khoảng 10h10 ngày 27/8 do camera an ninh ghi lại đã được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. 

Clip đối tượng dùng kiếm và dao cướp ngân hàng ở Lào Cai

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một đối tượng đội mũ trùm kín mặt hùng hổ cầm dao đi vào từ lối cửa sau của ngân hàng. Thấy tên cướp, các nhân viên ngân hàng tìm cách bỏ chạy và ẩn nấp để tránh bị uy hiếp. Trong khi một số nam nhân viên ngân hàng trèo lên bàn để chạy trốn thì nhân viên nữ lại tìm các chạy ra xa hoặc chui xuống gầm bàn. 

Tuy nhiên, tên cướp sau đó đã nhanh chóng tiến lại dùng dao kề sát cổ một nhân viên nữ đang nấp dưới gầm bàn đồng thời yêu cầu mở két cho đầy tiền vào túi bóng đen. Lúc này, một nam nhân viên ngân hàng vẫn đứng đối mặt tên cướp, bình tĩnh trấn an để tìm cách giải cứu con tin đang bị uy hiếp. 

Xôn xao clip nữ nhân viên hốt hoảng chưa kịp chui xuống gầm bàn đã bị tên cướp kề dao uy hiếp, cướp ngân hàng ở Lào Cai

Được biết, ngay khi nghe tiếng hô hoán của nhân viên ngân hàng, tổ bảo vệ ngân hàng đã có mặt, đồng thời gọi điện báo cơ quan công an tới hỗ trợ. Do đối tượng muốn lấy tiền nhanh và thoát khỏi hiện trường nên tổ bảo vệ đã cố kéo dài thời gian, trong lúc hắn nhận tiền lơ là cảnh giác, tổ bảo vệ cùng Đội cảnh sát 113 đã nhanh chóng tước hung khí đồng thời khống chế, bắt giữ đối tượng.

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm: 1 túi balo màu đen bên trong có 7 cọc tiền mệnh giá 10.000 đồng (tổng số tiền 7 triệu đồng), 1 thanh kiếm rút (dạng ống sắt), 1 dao gọt hoa quả, 1 khăn trùm mặt, 1 đôi găng tay, nhiều đinh sắt, một số tài liệu có liên quan. ​

Nhipsongviet.toquoc.vn