Xôn xao hình ảnh poster của NS Hoài Linh bị xé sau loạt ồn ào từ thiện

13/06/2021 11:07

Hình ảnh quảng cáo của nghệ sĩ Hoài Linh bị gỡ vẫn đang gây xôn xao trong dư luận.

Câu chuyện tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng chậm giải ngân của nghệ sĩ Hoài Linh vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm. Mới đây, trên TikTok đã đăng một clip có sự xuất hiện của ảnh danh hài Hoài Linh, nhiều người đang xé bỏ poster mà nam nghệ sĩ đã quảng cáo trên xe tải xuống. Mặc dù không nói thêm gì về hành động này nhưng trong thời điểm nhạy cảm, đoạn video nhanh chóng trở thành chủ đề gây chú ý.

Empty

Empty

Sau thời gian bị dân mạng yêu cầu giải ngân các khoản trong quỹ cứu trợ miền Trung, NS Hoài Linh đã đăng clip nói cụ thể về việc này. Tuy nhiên, cách đây vài ngày, trên MXH rầm rộ hình ảnh được cho là NS Hoài Linh tụ tập ăn uống với bạn bè vào đúng ngày này.

Mới đây, đại diện phía Hoài Linh đã chính thức lên tiếng giải thích và nói rõ thực hư sự việc: "Chúng tôi nhấn mạnh rằng trong video gốc (video 50 phút NS Hoài Linh trần tình), NS Hoài Linh không chính thức đưa ra thông tin nào về ngày phẫu thuật của mình. Cho đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là thông tin không được công bố và bất cứ hành vi khẳng định nào đến từ thông tin không chính thức đều hoàn toàn sai căn cứ".

hoailinh

Người này cũng cho biết những thông tin sai lệch bị 1 bộ phận netizen lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày qua làm ảnh hưởng đến uy tín của nam nghệ sĩ. Trước đó, trong video trần tình vào ngày 5/6, NS Hoài Linh xác nhận bị mắc u tuyến giáp và chia sẻ:

"Kính gửi quý ông bà cô bác, anh chị em, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Kính gửi quý ông bà cô bác với sự quan tâm và bức xúc của quý vị về việc làm từ thiện của Linh trong thời gian vừa qua một lời xin lỗi chân thành. Kính thưa quý vị, ngày hôm nay Linh làm cái clip này không phải để biện minh mà để giãi bày những cái khúc mắc trong lòng mình và những cái này như một lời tâm sự gửi đến quý vị để quý vị hiểu hơn tại sao tôi lại giữ số tiền từ thiện này quá lâu như vậy, gây nên sự phẫn nộ và bức xúc trong cộng đồng.

Thưa quý vị, ngày 20/10 là ngày mà tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung thì quý vị biết là thời điểm trước đó có rất nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân đổ về miền Trung cho nên trong stt của tôi, tôi cũng ghi rõ là tình tiết như thế rồi. Thì thưa quý vị, lúc đó tôi đang xạ trị lần đầu tiên vào ngày 19. Ngày 20 tôi về nhà và cách ly. Trong lịch trình cách ly của tôi về xạ trị là 15 ngày, tôi nằm trong phòng suốt. Khi nào không có ai thì đi ra vì sợ ảnh hưởng tới sức khoẻ mọi người".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xon-xao-hinh-anh-poster-cua-ns-hoai-linh-bi-xe-sau-loat-on-ao-tu-thien-s.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xon-xao-hinh-anh-poster-cua-ns-hoai-linh-bi-xe-sau-loat-on-ao-tu-thien-search/?id=291290

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu