Xôn xao thông tin Phạm Hương về Việt Nam sau 3 năm sang Mỹ, chuẩn bị comeback hoành tráng

11/05/2021 17:14

Hiện cô được cho đang sống tại một căn hộ cao cấp ở một hòn đảo sang trọng nằm ngay Quận 2, TP.HCM.

Ngày 10/5, MXH xôn xao thông tin Phạm Hương đã về Việt Nam sau 3 năm tạm rời showbiz để sang Mỹ làm việc và sinh sống. Đặc biệt cư dân mạng khá bất ngờ vì người này còn nói cô sẽ diễn ra vào khoảng cuối năm 2021. Thậm chí còn được cho là đang ở tại một căn hộ cao cấp ở một hòn đảo sang trọng nằm ngay Quận 2, TP.HCM.

Mới đây, quản lý của Phạm Hương đã mau chóng có chia sẻ tới công chúng. Trên trang cá nhân, quản lý phủ nhận tin đồn. “Tối qua ngủ sớm, sáng mở mắt nhiều người hỏi thăm bạn ấy phải đang ở Việt Nam không, có người còn book job, mình cũng hết hồn vì bạn ấy mới nhắn tin cách đây mấy hôm là đang ở Mỹ. Đang nhắn Zalo hỏi tiếp thì bạn nói đang ở Mỹ, chưa có về Việt Nam, về Việt Nam là phải ới mình đi lể ốc dừa điên đảo rồi. Năm 2021, nếu không có gì thay đổi thì không có kế hoạch về Việt Nam, nên chầu ốc dừa chắc còn lâu”, quản lý Phạm Hương đính chính.

phamhuong 1

Như vậy, theo lời quản lý Phạm Hương, hiện cô vẫn đang tận hưởng cuộc sống tại Mỹ và chưa có ý định về Việt Nam vào năm 2021.

Vào tháng 9/2018, Phạm Hương cũng tuyên bố dừng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp. Nhưng thời điểm đó có tin đồn cô mang thai nhưng cô lại nói rằng: "Hương nghĩ showbiz với Hương như vậy là đủ. Hương muốn được trải nghiệm cuộc sống bình dị, đơn giản. Có thể ít người biết hơn, ít fan hơn hoặc có thể mọi người sẽ quên. Nhưng đổi lại Hương được tự do làm những điều mình thích mà không bị giới hạn hay ràng buộc bởi 2 từ danh hiệu". Và sau đúng 2 năm, cô đã công khai ảnh quý tử đúng như dư đoán của mọi người.

phamhuong

Maximus là con trai đầu lòng của Phạm Hương. Cậu bé chào đời vào tháng 12/2018. Tuy nhiên tới cuối năm 2019 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mới chính thức xác nhận có con sau nhiều đồn đoán. Sau 2 năm vắng bóng, Phạm Hương hiện tại đang bắt đầu kinh doanh ở Mỹ. So với lúc còn ở Việt Nam, công việc của cô bớt áp lực hơn. Cô thường chia sẻ những khoảnh khắc của mình và gia đình ở Mỹ. Nói về cuộc sống hiện tại, Phạm Hương nói rằng: "Nguyện bỏ tất cả để đổi lấy hạnh phúc bình dị bên con".

Còn cậu con trai Maximus mỗi lần xuất hiện lại là tâm điểm chú ý vì quá đáng yêu. Dù không có ảnh chụp cùng bố nhưng nhiều người đều nhận ra cậu bé có nhiều nét giống với doanh nhân Việt Kiều Bobby Phước Trần. Một cái tên khá nổi tiếng trong giới kinh doanh phụ kiện xe ô tô cao cấp tại Mỹ sang nhiều quốc gia châu Á. Câu trả lời có đúng như vậy không thì vẫn còn phải chờ đợi Phạm Hương chính thức lên tiếng.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xon-xao-thong-tin-pham-huong-ve-viet-nam-sau-3-nam-sang-my-chuan-bi-come.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xon-xao-thong-tin-pham-huong-ve-viet-nam-sau-3-nam-sang-my-chuan-bi-comeback-hoanh-trang-search/?id=287836

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu