Yên Bái: Nhiều công nhân phải nhập viện do ngộ độc khí máy là quần áo

07/09/2018 14:02

Bị ngộ độc khí nén ở máy là quần áo khiến nhiều công nhân bị choáng váng, đau đầu phải nhập viện cấp cứu.

Theo phản ánh của người dân, vào chiều ngày 6/9 tại nhà máy may thuộc Công ty KNF Trấn Yên (thị trấn Cổ Phúc, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) đã xảy ra sự cố khiến nhiều công nhân bị ngộ độc khí phải nhập viện cấp cứu.

Các công nhân được mọi người đưa đi cấp cứu.

Nói về vụ việc, bác sỹ Bạch Xuân Thủy, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Trấn Yên (Yên Bái) cho biết, chiều 6/9 Trung tâm Y tế huyện tiếp nhận một số công nhân của nhà máy may đến cấp cứu. Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đau đầu, choáng váng, chóng mặt. Ngay sau khi tiếp nhận, trung tâm đã tích cực điều trị cho bệnh nhân.

“Đến thời điểm hiện tại 11h30, có 37 ca nhập viện và sức khỏe đã ổn định, không nguy hiểm về tính mạng, mọi người đều tỉnh.

Chúng tôi đã báo cáo công an huyện Trấn Yên, Sở Y tế tỉnh Yên Bái về sự việc. Đồng thời, chúng tôi cũng nhờ Bệnh viện đa khoa tỉnh cử bác sĩ về hỗ trợ chuyên môn và trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Yên Bái về quan trắc môi trường trong nhà máy”, ông Thủy chia sẻ.

Ông Thủy cho biết thêm, qua xác định nguyên nhân ban đầu là công nhân bị ngộ độc khí nén trong máy là quần áo.

“Hiện, cơ quan chức năng của huyện Trấn Yên đã đình chỉ sản xuất ở nhà máy may thuộc Công ty KNF để điều tra nguyên nhân vụ việc”, ông Thủy thông tin.

Còn ông Nguyễn Thế Phước, Chủ tịch UBND huyện Trấn Yên (Yên Bái) xác nhận vụ việc trên và cho biết, các cơ quan chức năng của huyện đang phối hợp với lực lượng chức năng điều tra nguyên nhân vụ việc.

 
Infonet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny