4 nữ sinh tử vong thương tâm khi tắm hồ Suối Các ở Bà Rịa – Vũng Tàu

03/04/2022 20:40

Một nhóm học sinh rủ nhau ra hồ Suối Các để tắm, trong lúc tắm, 4 nữ sinh không may bị chìm xuống hồ, tử vong thương tâm.

Chiều tối 3/4, Công an huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang điều tra, làm rõ nguyên nhân 4 nữ sinh đuối nước thương tâm tại xã Hòa Hiệp.

4 nữ sinh tử vong thương tâm khi tắm hồ Suối Các ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Nguyễn Nhâm.

Theo đó, khoảng 14h cùng ngày, một nhóm học sinh nam và nữ tuổi từ 12 - 15 (đang học lớp 7 đến lớp 9) rủ nhau đi chơi, tắm tại hồ Suối Các, xã Hoà Hiệp.

Trong lúc tắm tại hồ, 4 nữ sinh bất ngờ bị đuối nước, chìm xuống hồ.

Phát hiện sự việc, các bạn của 4 nữ sinh hô hoán kêu cứu, người dân chạy đến bơi ra ứng cứu đưa 4 nạn nhân vào bờ. Tuy nhiên, cả 4 nữ sinh này đều đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an huyện Xuyên Mộc đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với Công an xã Hòa Hiệp điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo người dân địa phương, hồ Suối Các là một hồ nước sâu, từ trước đến nay hồ này đã nhiều lần xảy ra tai nạn đuối nước thương tâm.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/4-nu-sinh-tu-vong-thuong-tam-khi-tam-ho-suoi-cac-o-ba-ria-vung-tau-161.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/4-nu-sinh-tu-vong-thuong-tam-khi-tam-ho-suoi-cac-o-ba-ria-vung-tau-161220304182048272.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai