4 vị trí “đại kỵ” không nên để điện thoại kẻo hại sức khỏe, điều thứ 3 cẩn thận kẻo thiệt mạng

07/04/2021 16:10

Những vị trí dưới đây không nên để điện thoại kẻo sóng điện từ có thể khiến cho bạn mắc nhiều bệnh nguy hiểm, thậm chí gây vô sinh..

Đeo điện thoại trước ngực

Nếu để điện thoại ở túi áo ngực thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng tới tim và hệ nội tiết khiến bạn mắc rối loạn kinh nguyệt đối với nữ và nhồi máu cơ tim với nam.

Điện thoại khi ở trạng thái chờ, luồng bức xạ thấp nhưng tác hại lại rất lớn. Theo các nhà khoa học cho biết điện thoại có hệ bức xạ điện tử khá mạnh và chúng chính là nguyên nhân gây rối loạn nội tiết ở nam và nữ dẫn tới vô sinh hiếm muộn. Thêm vào đó, khi đeo điện thoại ở túi áo ngực lâu ngày còn khiến cho tim mạch của bạn chịu nhiều tổn thương dễ gây nên những cơn đau tim bất ngờ.

Để điện thoại ở túi quần trước

Phần lớn mọi người thường có thói quen để điện thoại ở túi quần trước, nhất là với những người nam giới. Tuy nhiên, khi bạn đặt điện thoại ở vị trí này sẽ khiến ảnh hưởng tới chất lượng tinh binh của bạn. Sóng điện từ của điện thoại di dộng có thể làm cho bạn giảm ham muốn, teo tinh hoàn và giảm chất lượng tinh binh dẫn tới vô sinh hiếm muộn theo thời gian.

Để điện thoại túi quần trước gây vô sinh

Để điện thoại túi quần trước gây vô sinh

Chính vì vậy, những nam giới đang trong độ tuổi sinh sản, muốn làm cha thì chớ dại đặt điện thoại ở vị trí này kẻo hối hận không kịp nhé!

Đặt điện thoại dưới gối

Nhiều người có thói quen sử dụng điện thoại ở trên giường ngủ, và luôn để điện thoại dưới gối cho tiện. Chính việc làm này sẽ làm ảnh hưởng tới não bộ của bạn. Sóng điện từ có thể khiến cho bạn rơi vào tình trạng ngủ không sâu giấc, trằn trọc, dậy sớm... Hậu quả là sau một đêm, bạn sẽ thức dậy trong tình trạng đau nhức đầu, chóng mặt. Thêm vào đó, khi điện thoại vừa sạc pin vừa chơi có thể dẫn đến nguy cơ cháy nổ, gây nguy hiểm cho tính mạng con người.

Không đặt điện thoại dưới gối

Không đặt điện thoại dưới gối

Nhét điện thoại ở túi quần sau

Theo các chuyên gia y tế cho biết khi ban thường xuyên đặt điện thoại ở túi quần sau có thể làm ảnh hưởng tới xương hông cũng như tổng thể cơ thể của bạn. Đồng thời việc này sẽ gây ra những cơn đau nhức xương khớp, đau sống lương và xương hông. Chính vì vậy, để bảo vệ xương hông của mình, bạn hãy đặt điện thoại trong một chiếc túi rời xác tay nhé.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-vi-tri-dai-ky-khong-nen-de-dien-thoai-keo-hai-suc-khoe-dieu-thu-3-can-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-vi-tri-dai-ky-khong-nen-de-dien-thoai-keo-hai-suc-khoe-dieu-thu-3-can-than-keo-thiet-mang-search/?id=284226

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”