Ám ảnh tâm lí gia đình, con gái giết chết người mẹ lăng nhăng trong cơn 'phê'

24/12/2021 11:40

Trong mắt hung thủ, mẹ cô là một kẻ ham ăn lười làm, nghiện cờ bạc, bỏ bê con cái và có quan hệ mập mờ với rất nhiều đàn ông trong làng.

Sáng sớm ngày 19 tháng 8 năm 2012, khi đang ngủ, ông Lưu nghe thấy tiếng va chạm và tiếng kêu thảm thiết từ nhà hàng xóm. Biết có điều không ổn, ông bèn trèo lên ngó qua tường xem tình hình nhà bên cạnh thế nào thì hiện ra trước mắt ông là hình ảnh người phụ nữ nằm trong vũng máu.

Tiếng kêu kinh hoàng, hung thủ tự ra đầu thú

Rất nhanh cảnh sát đã tới hiện trường. Nạn nhân khỏa thân phần thân trên, chết trong vũng máu. Bên cạnh nạn nhân có hòn đá, có thể trước khi chết đã bị tấn công bằng chính hòn đá này.

Ám ảnh tâm lí gia đình, con gái giết chết người mẹ lăng nhăng trong cơn phê - Ảnh 1.

Hàng xóm quanh khu nhà nơi xảy ra vụ án. Ảnh: QQ

Theo điều tra, nạn nhân họ Hoàng, 56 tuổi, sống tại huyện Thập Phương, thành phố Đức Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Do chồng đi làm xa nên nạn nhân đang sống cùng con gái. Khi vụ án xảy ra, cô con gái đã đi ra ngoài rất lâu mà vẫn chưa trở về.

Điều trùng hợp là trong buổi sáng cùng ngày, có một người dân báo cảnh sát nói rằng có một người phụ nữ khoảng 30 tuổi tự dưng xông vào nhà mình, luôn miệng lẩm bẩm nói đã giết mẹ. 

Sau khi tiến hành điều tra xác minh thân phận, cảnh sát khẳng định người phụ nữ này chính là con gái của nạn nhân.

Trong quá trình điều tra, tinh thần Trương Mỗ (đã thay tên nhân vật) không ổn định, bị kích động. Khi nghe cảnh sát nhắc tới mẹ, cô ta trở nên hoảng loạn và mất kiểm soát, rất hận người mẹ này.

Khao khát một mái ấm gia đình và người mẹ vô tâm

Trong làng, nạn nhân có danh tiếng không tốt. Bởi vì chồng đi làm xa, thường xuyên không ở nhà, nạn nhân chỉ cần chăm sóc con gái mà thôi nhưng nạn nhân lại là một kẻ ham ăn lười làm, nghiện cờ bạc, bỏ bê con cái và có quan hệ mập mờ với rất nhiều đàn ông trong làng. Cũng vì điều này mà mỗi lần hai vợ chồng gặp mặt đều sẽ cãi nhau rất to.

Trương Mỗ lớn lên trong hoàn cảnh như vậy nên rất khát khao có một mái ấm gia đình. Sau khi kết hôn, Trương Mỗ lại quen một người đàn ông khác họ Uông. 

Nghe lời ngon ngọt dụ dỗ của người đàn ông này, bỏ qua sự phản đối của ba, Trương Mỗ quyết tâm ly hôn với chồng cũ để kết hôn với Uông.

Tưởng rằng sẽ có một ra đình hạnh phúc, vậy nhưng sự dịu dàng, quan tâm người khác chỉ là vỏ bọc do người đàn ông họ Uông này tạo ra. Không những thế, sau khi kết hôn hai người còn cùng nhau sử dụng ma túy.

Thất vọng về cuộc sống hôn nhân mới không như mong đợi, Trương Mỗ ly hôn chồng hai và trở về nhà mẹ đẻ, quyết tâm muốn cai nghiện nhưng không thành.

Tuyệt vọng trong hôn nhân và cái kết thương tâm

Tuyệt vọng trong chuyện hôn nhân, Trương Mỗ muốn tâm sự giãi bày với mẹ mình, tìm kiếm sự an ủi từ phía bà nhưng nạn nhân không những không khuyên nhủ mà còn nhốt con gái mình trong nhà và bỏ đi chơi bài. Đêm đó, Trương Mỗ đã dùng ma túy.

Trong cơn say cần, những kí ức đau thương từ bé đến lớn dần hiện lên trong lòng cô cũng theo đó sự oán hận, trách móc với mẹ cũng ngày một lớn hơn. 

Không kiểm soát được hành vi của mình, thấy mẹ đi chơi bài về, Trương Mỗ đã dùng dao đâm chết mẹ. Sợ nạn nhân chưa chết, cô ta còn dùng đá đập vào bụng mẹ mình cho chắc chắn. Sau khi những hành vi của Trương Mỗ được công bố, người dân trong làng đều tiếc thay cho cô con gái ngoan ngoãn ngày nào nay bỗng hóa "ác quỷ".

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/am-anh-tam-li-gia-dinh-con-gai-giet-chet-nguoi-me-lang-nhang-trong-con.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/am-anh-tam-li-gia-dinh-con-gai-giet-chet-nguoi-me-lang-nhang-trong-con-phe-16121241209264115.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'