Angela Phương Trinh: 5 năm không yêu đương, gặp lại Cao Thái Sơn muốn kết hôn, sinh con

23/02/2022 17:14

Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh đã nhất trí sẽ đặt tên con đầu lòng là Cao Thiên Trí.

Sau hàng loạt scandal liên quan đến tên tuổi, Angela Phương Trinh chọn cách sống thu mình. Khán giả không thấy cô đóng phim hay xuất hiện đều đặn ở các sự kiện giải trí như trước nữa. Cô chuyên tâm vào công việc tu tập và hoạt động chủ yếu ở cửa hàng kinh doanh đồ ăn chay của gia đình.

Thế nhưng đột ngột những ngày gần đây, cái tên Angela Phương Trinh một lần nữa gây xôn xao trên mạng xã hội.

Sự việc bắt đầu từ khi đoạn clip cầu hôn của cô và Cao Thái Sơn được tung lên mạng. Sau đó, chính Angela Phương Trinh cũng lên tiếng thừa nhận mối quan hệ tình cảm với nam ca sĩ này. Và cho biết cô và Cao Thái Sơn đã quyết định đặt tên đứa con đầu lòng là Cao Thiên Trí.

"Với tôi, gặp lại anh Sơn sau 13 năm là duyên số. Chúng tôi lần đầu quen biết khi hợp tác đóng MV Yêu thương quay về năm 2009. Đến nay, cả hai hội ngộ nhờ sự kết nối của một số người bạn.

Được mọi người tạo duyên, giờ có lẽ là lúc tôi cần giữ lấy số. Tôi và anh Sơn đang chính thức tìm hiểu. Cả hai thấy tâm đầu ý hợp ở nhiều mặt. Tôi cảm nhận anh là người sâu sắc, nội tâm, có thể tin tưởng và chia sẻ được", Angela Phương Trinh trả lời trên Ngoisao.net.

Trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh cũng tâm sự trong 5 năm qua cô không hề yêu và đi quá giới hạn với ai nhưng giờ gặp duyên đến, cô sẽ mở lòng mình ra đón nhận.

"Trinh ăn chay trường suốt 5 năm và cũng trong 5 năm đó, Trinh không hề yêu đương hay đi quá giới hạn với ai. Có lẽ việc ăn chay đã hỗ trợ rất nhiều, giúp Trinh thông suốt, nhẹ nhàng và thoải mái.

Nhưng duyên là của trời cho. Nếu gặp người thương mình, hiếu thảo với cha mẹ, Trinh vẫn có thể yêu một lần nữa. Chuyện đó cũng bình thường mà", Angela Phương Trinh viết.

Tuy nhiên, thay vì chúc mừng cho hạnh phúc của cặp đôi thì rất nhiều người cho rằng đây chỉ là chiêu trò của họ khi trở lại showbiz. Và bày tỏ sự tiếc nuối với hình ảnh đẹp Angela Phương Trinh đã tốn công xây dựng trong suốt bao nhiêu năm qua.

Trước những bình luận "ném đá" của dân mạng, Cao Thái Sơn đã lên tiếng bảo vệ bạn gái. Anh viết trên trang cá nhân: "Tình yêu đã thực sự trưởng thành trong từng câu chữ và suy nghĩ. Em không cần bận tâm đến thứ gì nữa. Em cứ yêu đời, hạnh phúc, ăn chay và làm việc tốt, Angela Phương Trinh.

Ai muốn 'phốt', anh hốt tất cả cho em. Em càng xinh đẹp, càng hạnh phúc thành công người ta càng không thích. Cứ đổ hết xuống, anh hứng hết cho, đất nhà mình còn dư xây thêm biệt thự. Cười vui và hạnh phúc, thế thôi! Chốt tên con trai là Cao Thiên Trí em nhé!".

Angela Phương Trinh: 5 năm không yêu đương, gặp lại Cao Thái Sơn muốn kết hôn, sinh con  - Ảnh 3.

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/angela-phuong-trinh-5-nam-khong-yeu-duong-gap-lai-cao-thai-son-muon-ke.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/angela-phuong-trinh-5-nam-khong-yeu-duong-gap-lai-cao-thai-son-muon-ket-hon-sinh-con-82022232133938664.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”