Anh em sinh đôi ở Hà Nội đuối nước thương tâm
Ngày 24/9, ông Nguyễn Duy Xúy, Hiệu trưởng trường THCS Cát Quế (huyện Hoài Đức, Hà Nội) cho biết 2 học sinh của trường vừa bị tai nạn đuối nước.
Hai học sinh là anh em sinh đôi, sinh năm 2009, cùng học lớp 6B, trường THCS Cát Quế A. Được biết, hai học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, học giỏi, được thầy cô, bạn bè quý mến.
Ảnh minh họa
Sự việc xảy ra chiều 23/9. Buổi chiều, học sinh được nghỉ học. Các em học sinh đi chơi tại vườn cây của người dân địa phương, không may một em xảy chân xuống hố tưới cây, em còn lại nhảy xuống cứu dẫn đến cả 2 em đều bị đuối nước.
Sau khi nắm bắt thông tin, ban giám hiệu nhà trường, cô giáo chủ nhiệm đã có mặt cùng gia đình cứu chữa nhưng các em không qua khỏi.
Xem thêm
Vụ 5 trẻ em tử vong do đuối nước ở An Giang: Nghẹn ngào ước mơ không thành của cô học trò nghèo
Nghệ An: Rơi xuống khe nước sâu, 3 học sinh tiểu học đuối nước thương tâm
Gia Lai: Đi bắt ốc 2 chị em ruột đuối nước thương tâm
Quảng Bình: Con trai 2 tuổi đuối nước, vợ chồng tật nguyền không có nổi tiền mua quan tài
Nguồn: https://zingnews.vn/anh-em-sinh-doi-o-ha-noi-duoi-nuoc-thuong-tam-post1133941.html..
Tin Sao
-
Nhận passport nghỉ dưỡng từ Lalago, Hen xác nhận bằng emoji?
-
Tình trẻ Diệp Lâm Anh có động thái muốn công khai mối quan hệ với chị đẹp
-
Ngọc Trinh gây choáng với dung mạo khác lạ hậu bị 'ném đá' vì ăn mặc hở hang
-
Sao Việt 13/4: Lý do con gái Phi Nhung làm lễ giỗ đơn giản cho mẹ; Ảnh chụp lén hé lộ cuộc sống vợ chồng son của Hoa hậu H'Hen Niê
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!