Bà mải làm việc nhà, 2 bé gái 3 tuổi rơi xuống hồ nước tử vong

21/11/2020 08:33

Chỉ vì chút sơ sểnh của người lớn mà hậu quả để lại không gì có thể bù đắp được.

Tối 20/11, lãnh đạo UBND phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ đuối nước tại một hồ nước ở khu phố 6 khiến 2 bé gái 3 tuổi tử vong.

Thông tin trên VOV, nạn nhân là bé N.H.M (quê Cà Mau) và N.T.T.V (quê Đăk Lăk). Hai bé được bà N.T.G (46 tuổi, quê Cà Mau) chăm sóc tại căn phòng trọ ở khu phố 6, phường Thới Hòa.

Bà mải làm việc nhà, 2 bé gái 3 tuổi rơi xuống hồ nước tử vong

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: VOV

Sáng cùng ngày, bà G. tranh thủ làm việc nhà, một lúc sau không thấy 2 bé đâu nên hô hoán nhờ mọi chia nhau tìm các cháu. Người dân xung quanh đổ xô đi tìm nhưng không thấy. Sau đó, mọi người lội xuống hồ nước trước dãy trọ tìm thì phát hiện thi thể 2 bé.

Được biết, bé M. là cháu ruột của bà G. Ba mẹ bé làm công nhân trong khu công nghiệp Mỹ Phước. Bé V. là con của một người ở trong dãy trọ.

Hồ nước nơi xảy ra vụ việc là do một đơn vị khai thác đất, đá để lại. UBND phường đã cắm bảng cảnh báo nguy hiểm.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ba-mai-lam-viec-nha-2-be-gai-3-tuoi-roi-xuong-ho-nuoc-tu-vong-ti.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ba-mai-lam-viec-nha-2-be-gai-3-tuoi-roi-xuong-ho-nuoc-tu-vong-tintuc719006

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!