Bà xã Công Lý tiết lộ 'liều thuốc' giúp chồng bớt cô đơn sau biến cố bệnh tật

04/10/2023 10:27

Bà xã Công Lý cho rằng đây là liệu pháp tinh thần vô giá giúp chồng có động lực và phấn chấn hơn.

Mới đây, bà xã NSND Công Lý đã tiết lộ điều giúp nam nghệ sĩ cảm thấy bớt cô đơn trong thời gian gặp biến cố sức khỏe. Cô viết: "Điều khiển truyền hình cap bị hỏng. Mình phải gọi tổng đài vì giờ mà không xem được kênh trên ti vi ưng ý chắc anh Lý trầm cảm mất. Tối đến anh Lý rất nghiện xem ti vi. 7h tối cũng quá giờ làm nhưng tổng đài và kỹ thuật vẫn cố gắng qua hỗ trợ nhà của anh Công Lý!

Thú thật, mấy cái nhỏ nhỏ này, ai yêu mến anh Lý đều đến hỗ trợ không lấy tiền. Từ bác đến lắp vòi nước khi bị hỏng. Nhưng mình và anh Lý đều có 1 quan điểm, họ đều là những người lao động vất vả. Dù mình nghèo thì cũng tuyệt đối không bao giờ được lạm dụng sự yêu mến của mọi người. Thậm chí, còn trả nhiều hơn so với mức giá. Và cũng chỉ xin dám nhận tấm lòng yêu mến của mọi người. Bởi, nó không phải con số lớn. Mình hỗ trợ ai được cái gì mình đều cố gắng và san sẻ. Khi trao đi yêu thương, ta sẽ nhận được yêu thương!

congly

Khi ốm đau, bệnh tật, hết tiền ta sẽ hiểu ai sẽ là người đồng hành, tiếp thêm sức mạnh cho mình bước tiếp! Việc anh Lý ốm cũng thế! Căn bệnh này cần thời gian, thậm chí thời gian sẽ rất lâu, kéo dài vài năm để phục hồi. Đến giờ cũng 2 năm, nhưng may mắn anh Lý được nhiều người yêu mến.

Dù chỉ 1 lời động viên, hỏi thăm, hay chỉ ghé qua uống cốc nước cũng thấy vui. Điều đó chính là tiếp thêm sức mạnh cho mình và anh Lý rất nhiều. Ngay như sáng nay, Bình Trọng và gia đình bạn bè đi cùng ghé chơi. Dù ngồi chốc lát nhưng đều là những niềm vui nhỏ, để anh Lý không cô đơn".

Bà xã Công Lý cho rằng đây là liệu pháp tinh thần vô giá giúp chồng có động lực và phấn chấn hơn và cô cả thấy biết ơn những tấm lòng yêu thương của mọi người dành cho chồng mình. Được biết, sau một thời gian điều trị, sức khỏe của NSND Công Lý đã tốt hơn trước rất nhiều.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/ba-xa-cong-ly-tiet-lo-lieu-thuoc-giup-chong-bot-co-don-sau-bi.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/ba-xa-cong-ly-tiet-lo-lieu-thuoc-giup-chong-bot-co-don-sau-bien-co-benh-tat-752062.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny