Bà xã NS Chí Tài tâm sự về ông xã: “Mai mốt tôi cũng nằm đây, cùng anh Chí Tài luôn'

22/08/2021 17:47

Ca sĩ Phương Loan cũng đã trở lại với sự rạng rỡ, nhan sắc ngày càng xinh đẹp, trẻ trung theo thời gian.

Tối ngày 21/8, danh hài Thúy Nga đăng tải trên YouTube cá nhân đoạn clip quay lại cảnh cô cùng một vài người bạn và ca sĩ Phương Loan đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài. Tại khu mộ của chồng, ca sĩ Phương Loan tự tay lau dọn: “Lau cho anh ấy mát”. Bà xã Chí Tài hào hứng: “Anh Tài mà thấy mọi người ra thăm đông thế này là vui lắm. Ở bên này, tuần nào tôi cũng ra thăm mộ anh vào thứ 6. Tôi đi một mình rồi tự chụp hình cho mình.

chitai2

chitai1

Trong lúc dọn dẹp, tôi bật nhạc cho anh ấy nghe, bật những bài anh ấy thích. Mỗi lần tôi qua đây thường ngồi được nửa tiếng, từ 5 rưỡi tới 6 giờ. Dọn dẹp xong, tôi ngồi nói chuyện với anh ấy. Có ai ăn hiếp là tôi mách với anh.

Theo ca sĩ Phương Loan, cô vẫn được nhiều người hâm mộ của ông xã nhớ đến và yêu thương, thường nhận quà của mọi người. Cô còn tiết lộ: “Mai mốt tôi cũng nằm đây, cùng anh Chí Tài luôn. Gia đình tôi đã mua ở đây hết rồi. Má tôi thì nằm cạnh anh Chí Tài, ở phần mộ bên cạnh.”

Những chia sẻ của ca sĩ Phương Loan đã khiến người xem không khỏi xúc động. Dưới phần bình luận, nhiều người tỏ lòng ngưỡng mộ khi hiểu tình cảm cô dành cho chồng rất lớn.

Trước đó ngày sinh nhật chồng, cô đăng ảnh đến thăm mộ, cắm hoa và còn mang cả bóng bay có dòng chữ "Happy birthday" để tưởng nhớ ông xã. Hình ảnh bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài quỳ trước nơi an vị của chồng, khuôn mặt đượm buồn. Ca sĩ Phương Loan vẫn hát mừng sinh nhật và còn tưởng tượng ra phản ứng của người chồng quá cố: "Tháng 8 tháng của yêu thương, có ngày sinh nhật của anh và em. Như mọi năm Bé Heo vẫn hát bài Happy Birthday cho anh nghe, ở trên cao anh sẽ mỉm cười và cũng sẽ khen Bé Heo hát hay nhất. Happy birthday to you".

Kể từ khi nghệ sĩ Chí Tài rời xa nhân thế, ca sĩ Phương Loan vẫn nhớ như in những kỉ niệm bên chồng nhưng vẫn luôn tự động viên bản thân mình. Hiện tại, ca sĩ Phương Loan đang dần cân bằng lại cuộc sống, tìm được phương hướng cho chính bản thân.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ba-xa-ns-chi-tai-tam-su-ve-ong-xa-mai-mot-toi-cung-nam-day-cung-anh-chi-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ba-xa-ns-chi-tai-tam-su-ve-ong-xa-mai-mot-toi-cung-nam-day-cung-anh-chi-tai-luon-search/?id=298821

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác