Bắt hành khách đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh hạng thương gia

13/08/2019 10:27

Đang sử dụng nhà vệ sinh hạng thương gia trên máy bay, nữ hành khách vô tình phát hiện thấy một thiết bị lạ phát tia sáng màu xanh. Hóa ra đó là một camera quay lén.

Một hành khách người Malaysia vừa bị cảnh sát bắt giữ sau khi nhận cáo buộc lắp camera quay lén trong nhà vệ sinh hạng thương gia trên chuyến bay hãng hàng không United Airlines, Mỹ.

'. Bắt hành khách đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh hạng thương gia .'

Camera quay lén được lắp đặt tinh vi trong nhà vệ sinh ở khoang thương gia trên máy bay

Choon Ping Lee bị buộc tội lén lắp camera giấu kín trong WC trên chuyến bay mang số hiệu 646 đi từ thành phố San Diego tới Hoston, Mỹ, ngày 5/5.

Một nữ hành khách ở hạng thương gia khi vào sử dụng nhà vệ sinh vô tình phát hiện thấy thiết bị phát tia sáng lạ màu xanh. Người này đã gỡ thiết bị lạ rồi trao nó cho tổ tiếp viên phi hành đoàn. Món đồ được chuyển cho cảnh sát tại sân bay quốc tế George Bush.

Ngay lập tức, an ninh sân bay đã phát hiện ra đó là camera dùng để quay lén. Từ đoạn phim quay trong thiết bị, các nhân viên thấy một người đàn ông lắp đặt nó trong nhà vệ sinh.

'. Bắt hành khách đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh hạng thương gia .'

Sự cố xảy ra trên một chuyến bay của hãng hàng không United Airlines, Mỹ

Đặc vụ liên bang xác định những chi tiết đặc biệt trên trang phục hành khách nam. Người này mặc quần jean, áo sơ mi ngắn tay có chữ NJC phía sau. Nhân viên FBI tại thành phố San Diego xem lại toàn bộ video quay tất cả hành khách trên chuyến bay 646 của United Airlines để xác định nghi phạm, đồng thời hợp tác với cảnh sát tại thành phố Houston.

Nghi phạm được nhận diện là Choon Ping Lee, người gốc Malaysia. Phía hãng bay cũng xác nhận hành khách này ngồi trên chuyến bay số 646 của hãng. Phía FBI cũng tìm thấy những tập tin bị xóa trên thiết bị, gồm 2 phụ nữ bị quay lén khi thiết bị được lắp trên nhà vệ sinh ở một máy bay khác. Trong số các nạn nhân bị quay lén có cả nữ tiếp viên hàng không.

 
Vietnamnet.vn