Bất ngờ thông tin về đối tượng đánh 2 con ruột trọng thương ở Thái Bình

24/07/2019 16:03

Dưỡng được vợ chồng bà M nhận nuôi từ nhỏ, chưa có tiền án tiền sự, sống hòa đồng với hàng xóm và yêu thương con...

Người dân địa phương cho biết, Vũ Đăng Dưỡng (SN 1988, trú tại tổ 34, phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình) được vợ chồng ông Vũ Văn L. và bà Phạm Thị M. (không có con) nhận nuôi từ nhỏ. Sau khi lấy vợ sinh con, vợ chồng Dưỡng vẫn chung sống với bà M. (ông L. đã mất).

Hai vợ chồng Dưỡng là lao động phổ thông, trong cuộc sống hay xảy ra mâu thuẫn. Trước khi xảy ra vụ việc mấy hôm, bà M. lên nhà người quen trên Hà Nội nên không có nhà.

Ngôi nhà nơi 2 cháu nhỏ bị bố đáng trọng thương /// Ảnh VĐ

Hiện trường vụ việc

Báo Thái Bình dẫn lời ông Đinh Đăng Hạ, Tổ trưởng Tổ dân phố 34 cho biết, ở địa phương Vũ Đăng Dưỡng chưa có tiền án tiền sự, sống hòa đồng với hàng xóm và yêu thương con.

Khoảng 6h30 ngày 23/7, người dân tại tổ dân phố 34, phường Hoàng Diệu nghe tiếng kêu cứu phát ra từ căn nhà của Dưỡng liền chạy đến nơi thì thấy cổng nhà khóa chặt.

Chị Trịnh Thị G. (SN 1995, vợ Dưỡng) hoảng hốt cho biết Dưỡng dùng suốt cửa đánh vào đầu 2 con ruột là Vũ Lâm Kh (6 tuổi). và Vũ Gia Ph (2 tuổi) khiến 2 nạn nhân bị thương rất nặng.

Người dân liền tìm cách phá cổng đưa 2 cháu nhỏ đi cấp cứu, đồng thời điện báo vụ việc cho cơ quan chức năng.

Chiều cùng ngày, Công an Thành phố Thái Bình ra quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Vũ Đăng Dưỡng để điều tra về hành vi "cố ý gây thương tích".

 
Baophapluat.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương