Bầu Đức tiết lộ giao kèo với dàn sao HAGL: “Năm sau và năm sau nữa cũng chưa hết hợp đồng”

13/09/2022 10:04

Thông tin bầu Đức vừa công bố với truyền thông có thể khiến cục diện thay đổi rất nhiều, khiến cho các đội bóng muốn chiêu mộ dàn sao HAGL phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn.

"Ai nói năm nay mấy đứa nhỏ hết hợp đồng, năm sau và năm sau nữa cũng chưa hết. Cầu thủ nào đi, cầu thủ nào ở, chúng tôi sẽ ngồi lại làm việc đàng hoàng. Công Phượng và tụi nhỏ cứ chờ, bây giờ còn quá sớm. Chỉ có CLB TP.HCM đặt vấn đề với tôi, còn mấy cò cầu thủ thì tôi không tiếp", bầu Đức nói với Zing trong cuộc phỏng vấn mới đây.

Trước đó, lãnh đạo CLB TP.HCM cũng xác nhận việc đã liên hệ với bầu Đức và mong muốn chiêu mộ Công Phượng, Xuân Trường và Văn Thanh ở mùa giải 2023. Phía bầu Đức cho biết đã tiếp nhận thông tin này nhưng chưa có gì chắc chắn rằng thương vụ này sẽ xảy ra.

Thậm chí, bầu Đức còn nhấn mạnh: "Tôi sẽ tạo điều kiện cho cầu thủ kiếm tiền, nhưng ở lại còn nhiều tiền hơn ra đi. Khi ra đi, cầu thủ phải đến nơi tốt chứ không phải thích đi đâu thì đi".

Bầu Đức tiết lộ giao kèo với dàn sao HAGL: “Năm sau và năm sau nữa cũng chưa hết hợp đồng” - Ảnh 1.

Hợp đồng đào tạo trẻ của Công Phượng và đồng đội sẽ hết hạn vào cuối năm 2022.

Theo nhiều nguồn tin, CLB TP.HCM sẽ phải làm việc với cả Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh cũng như chờ ý kiến của bầu Đức về thương vụ này.

Có vẻ như ở hợp đồng đã ký kết, HAGL nắm trong tay điều khoản đặc biệt nên đội bóng này cũng không tỏ ra quá nôn nóng trong thời gian qua. Đó có thể là lý do khiến bầu Đức tuyên bố nói trên.

Bầu Đức tiết lộ giao kèo với dàn sao HAGL: “Năm sau và năm sau nữa cũng chưa hết hợp đồng” - Ảnh 2.

Mới đây đã có tin đồn Công Phượng có thể ra nước ngoài thi đấu ở mùa giải 2023.

Cách đây ít ngày, xuất hiện thông tin Văn Toàn được CLB Viettel liên hệ và đề nghị trả 2,5 tỷ đồng/mùa tiền lót tay. Tuy nhiên sau đó một số nguồn tin cho biết các đội bóng quan tâm đến Văn Toàn có thể sẽ bị việt vị.

Theo tìm hiểu, Văn Toàn nhiều khả năng vẫn còn ràng buộc hợp đồng với HAGL. Một điều khoản trong giao kèo của Văn Toàn với HAGL trước đó có thể khiến anh gắn bó với đội bóng phố Núi từ 2 đến 4 năm nữa, đồng nghĩa với việc Văn Toàn sẽ chơi cho HAGL cho đến khi anh 28 hoặc 30 tuổi.

Tất nhiên, bầu Đức sẽ không để cho Văn Toàn thiệt thòi. Cầu thủ sinh năm 1996 nếu ở lại HAGL sẽ nhận được các khoản lương, lót tay hậu hĩnh. Trong trường hợp Văn Toàn nhất quyết muốn ra đi, đội bóng chiêu mộ tiền đạo này sẽ phải đàm phán với HAGL để giải quyết những thủ tục cần thiết.

Bầu Đức tiết lộ giao kèo với dàn sao HAGL: “Năm sau và năm sau nữa cũng chưa hết hợp đồng” - Ảnh 3.

Văn Toàn có thể sẽ tiếp tục gắn bó với HAGL.

Được biết, đanh sách ai đi ai ở sẽ được bầu Đức quyết định sau cuộc họp với lứa cầu thủ trên sau khi mùa giải kết thúc. Còn bây giờ, ông chủ HAGL muốn cầu thủ tập trung thi đấu V.League 2022. Việc các cầu thủ chưa có ai nôn nóng đòi ra đi cũng là điều khiến bầu Đức hài lòng.

Theo tìm hiểu, trong trường hợp tiếp tục gắn bó với đội bóng, những trụ cột của HAGL sẽ được bầu Đức trả cho mức lót tay hậu hĩnh. Con số này nhiều khả năng sẽ không dưới mức 3 tỷ đồng/mùa.

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/bau-duc-tiet-lo-giao-keo-voi-dan-sao-hagl-nam-sau-va-nam-sau-nua-cung-chua-het-hop.. Nguồn: https://toquoc.vn/bau-duc-tiet-lo-giao-keo-voi-dan-sao-hagl-nam-sau-va-nam-sau-nua-cung-chua-het-hop-dong-20220913084038298.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu