Bầu Hiển nhảy phụ họa cho con dâu Đỗ Mỹ Linh trong đám cưới xịn chẳng kém các idol TikTok

24/10/2022 10:41

Bố mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh sẵn sàng phụ họa cho con dâu trong màn nhảy xì tin như các idol TikTok.

Sau những giây phút làm lễ lắng đọng, Hoa hậu Việt Nam 2016 và chồng tỷ phú có màn nhảy dolce trên nền mashup bài hát cùng với bố mẹ chồng và bạn bè khiến toàn bộ các khách mời vô cùng thích thú. Dù là chủ tịch tập đoàn nghìn tỷ và là người đàn ông quyền lực trên thương trường nhưng trong ngày vui của con trai, bầu Hiển sẵn sàng "quẩy" hết nấc. Không chỉ cố gắng bắt kịp các động tác nhảy như các idol Tik Tok mà vợ chồng bầu Hiển còn tạo dáng trái tim cực xì tin trong đoạn chào kết.

Empty

Empty

Ngoài ra, khoảnh khắc trao nhẫn của cô dâu - chú rể trong ngày trọng đại mới đây cũng đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Vinh Quang không giấu được sự xúc động và hồi hộp trong thời khắc hạnh phúc khi anh chàng còn run tay trong lúc đeo nhẫn cưới cho cô dâu.

mll

Thiếu gia nhà bầu Hiển nghẹn ngào nói với vợ: "Đến giờ phút này, tôi rất bồi hồi, có chút xấu hổ khi thể hiện tình cảm với vợ. Trước khi quen em, anh là người sống có kế hoạch. Đứng trước em, đầu óc anh trống rỗng. Anh nhận ra, khi chúng ta sống một cách tự nhiên, chúng ta sẽ thoải mái nhất. Em chính là định mệnh của đời anh, khiến anh có quyết định đi đến ngày hôm nay. Anh yêu em và sẽ luôn luôn như thế".

Về phía Hoa hậu Việt Nam 2016, cô nói: "Khoảng thời gian anh và em quen nhau, 2 năm không phải dài cũng không ngắn để tìm hiểu. Lúc em quen anh, em mới chỉ 24 tuổi, chưa nghĩ gì đến chuyện kết hôn. Người đàn ông em quen lại có gương mặt trẻ măng, hơi ham chơi.

Sau khoảng thời gian yêu nhau, em nhận ra đằng sau gương mặt baby ấy là người đàn ông rất trách nhiệm, tình cảm, biết quan tâm mọi người xung quanh. Cách anh yêu thương gia đình, khiến em muốn trở thành một phần trong gia đình nhỏ của anh.

Sau 4 tháng anh cầu hôn em ở Đà Nẵng, chúng mình đã cùng nhau làm nên đám cưới này. Ngày hôm nay có mặt đầy đủ người mình yêu thương, chúng ta hãy tận hưởng mọi khoảnh khắc trong buổi tiệc này. Em yêu anh".

Empty

Vừa dứt lời, Đỗ Mỹ Linh bật khóc. Sau đó, cặp uyên ương trao nhau nụ hôn ngọt ngào và thực hiện nghi thức cắt bánh, khui rượu trong sự chúc phúc của bạn bè, khách mời.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/bau-hien-nhay-phu-hoa-cho-con-dau-do-my-linh-trong-dam-cuoi-xin.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/bau-hien-nhay-phu-hoa-cho-con-dau-do-my-linh-trong-dam-cuoi-xin-chang-kem-cac-idol-tiktok.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu