Bé trai 17 tháng tuổi tử vong thương tâm do ngã vào xô nước

16/01/2021 22:26

Chỉ vì một thoáng sơ sểnh của người lớn mà hậu quả để lại vô cùng thương tâm.

Chiều 16/1, bà Lê Thị Loan, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc thương tâm khi một bé trai 17 tháng tuổi tử vong do ngạt nước trong nhà tắm.

Bé trai 17 tháng tuổi tử vong thương tâm do ngã vào xô nước

Thông tin trên Báo Tin Tức, vụ việc xảy ra vào sáng 16/1, khi cháu P. N. T. (17 tháng tuổi) được bố trông ở nhà. Sau đó, cháu bé đã đi vào nhà tắm chơi nhưng không may bị ngã vào xô nước khiến bị ngạt. Khi người bố phát hiện sự việc thì cháu bé đã tử vong.

Theo Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Thành Nhất, hoàn cảnh của cháu bé rất khó khăn, bố mẹ phải thuê nhà trọ và đi làm thuê. Ngay sau khi nhận thông tin, chính quyền địa phương đã xuống thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho cháu bé.

Các chuyên gia khuyến cáo các bậc phụ huynh cần đặc biệt chú ý, quan tâm đến trẻ em nhằm đề phòng tai nạn thương tích và tránh những vụ việc đau lòng như trên.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/be-trai-17-thang-tuoi-tu-vong-thuong-tam-do-nga-vao-xo-nuoc-tint.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/be-trai-17-thang-tuoi-tu-vong-thuong-tam-do-nga-vao-xo-nuoc-tintuc731504

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai