Bí mật trong chiếc vali nhỏ máu và tội ác của hai mẹ con: Những nô lệ ở căn nhà khóa kín

08/10/2019 08:00

Nhiều người hàng xóm nhận xét trái với vẻ bề ngoài ưa nhìn của mình, Sante Kimes thực chất là một người phụ nữ độc ác với thú vui là hành hạ người khác.

Người đàn bà đáng sợ

Trong nhiều năm, Sante thường đi du lịch đến Mexico và thuyết phục các cô gái nghèo tới giúp việc cho mình với lời hứa về một mức lương hậu hĩnh và một cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên sau đó, họ không những không nhận được đồng tiền công nào mà còn bị coi như nô lệ và ra sức hành hạ.

Bí mật trong chiếc vali nhỏ máu và tội ác của hai mẹ con: Những nô lệ ở căn nhà khóa kín - 1

Hai mẹ con Sante Kimes.

Một số người từng làm việc cho gia đình này cho biết, căn nhà luôn được khóa chặt và không ai được ra ngoài khi không có sự cho phép của Sante. Mọi người làm phải đi chân đất khi phục vụ Sante. Thường xuyên có tiếng la hét xuất hiện bên trong căn nhà.

Một ngày, cảnh sát bất ngờ đột nhập vào nhà Sante ở California và chứng kiến cảnh Sante hành hạ người giúp việc. Tại tòa, những người giúp việc đã khai tất cả mọi chuyện. Họ từng bị bà chủ dùng súng dọa bắn, dí bàn là nóng vào người hay bắt tắm bằng nước sôi, nhốt họ trong tủ quần áo cả đêm.… Những lời khai đã gây choáng váng cho những người tham dự. Sau nhiều lần phạm tội, lần đầu tiến Sante phải ngồi tù với thời hạn 5 năm.

Năm 1989, khi bước ra khỏi cánh cửa nhà tù, tội ác của Sante mới thực sự bắt đầu, nhất là giờ đây người đàn bà này không chỉ có một mình. Từ năm 1988, Kenny bỏ học và khi mẹ ra tù thì hành trình phạm tội của cậu bắt đầu. Người ta cho rằng khi những ký ức đầu tiên của một đứa trẻ là hình ảnh cảnh sát liên tục xuất hiện tại nhà mình để hỏi về những lần phạm tội của mẹ thì một cuộc sống bình thường là điều mà Kenny sẽ khó có được

Những cái chết bí ẩn

Năm 1990, Elmer Holmgren, luật sư của gia đình Kimes, tiết lộ với một số người rằng Sante đã đốt một trong số ngôi nhà của cô và chồng cũ Kenneth để có được số tiền bảo hiểm lớn. Hãng bảo hiểm sau đó biết được và đã có cuộc nói chuyện với Elmer Holmgren. Ông đồng ý cung cấp thông tin. Tuy nhiên, khi họ còn chưa kịp xác minh thì Sante đã mời Elmer cùng gia đình đi nghỉ ở Costa Rica. Sau chuyến đi, không ai còn nhìn thấy Elmer. Nhiều nghi ngờ rằng Sante đã thủ tiêu Elmer nhưng xác Elmer không bao giờ được tìm thấy

Ngày 28/3/1994, người chồng cũ Kenneth bất ngờ qua đời do một cơn đau tim. Tuy đã ly hôn nhưng hai người vẫn thường xuyên qua lại với nhau. Và Sante đã tạo nên một câu chuyện hợp lý về cái chết của chồng cũ.

Sau này, cảnh sát đã điều tra lại cái chết của Kenneth và cho rằng người đàn ông này chính là nạn nhân của Sante. Kenneth khi còn sống không bao giờ có ý định để lại bất cứ tài sản nào cho Sante và cậu con trai riêng của cô. Sante biết điều đó nên đã làm giấy đăng ký kết hôn giả để phân chia tài sản. Tờ giấy này đã mang về cho Sante và con trai số tài sản lên đến 12 triệu đôla Mỹ.

Sau khi Kenneth chết, Sante cũng bắt đầu tranh thủ sự giúp đỡ của những người bạn thân thiết trước kia của Kenneth. Họ đều là những ông trùm trong kinh doanh bất động sản. Một trong số đó là David Kazdin. Một vài phi vụ làm ăn đã được thực hiện sau cuộc gặp giữa Sante và Kazdin, trong số đó có việc Kazdin mua lại bất động sản của gia đình Kimes.

Nhưng Sante Kimes đã quá tham lam khi giả mạo chữ ký của Kazdin trong đơn xin vay 280.000 USD, với tài sản thế chấp chính là ngôi nhà này. Kazdin sau đó đã phát hiện ra sự giả mạo và đe dọa sẽ vạch trần Sante. Đó chính là một sai lầm. Thi thể của Kazdin được tìm thấy trong một bãi rác gần sân bay Los Angeles vào tháng 3/1998. Anh đã bị bắn chết.

Sau đó không lâu, Sante tình cờ nghe được câu chuyện về một người phụ nữ lớn tuổi ở thành phố New York sở hữu một ngôi biệt thự xa hoa cho thuê. Ngay lập tức, cả hai cùng lên đường với một kế hoạch độc ác đã được vạch sẵn.

(Còn nữa)

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Địa phương đầu tiên cho học sinh nghỉ đến hết ngày 2/5