Bị từ chối tình cảm, gã cầm thú cưỡng hiếp rồi giết con gái 9 tuổi của bạn gái để trả thù, gia đình khóc ngất khi thấy thi thể nạn nhân

14/04/2021 10:14

Tình yêu phải có sự tự nguyện từ 2 phía mới có được hạnh phúc bền lâu, thế nhưng, một số kẻ nhân danh tình yêu mù quáng để gây ra lỗi lầm không thể tha thứ.

Những ngày gần đây, người dân sống tại ngôi làng Neklyudovo, phía Tây khu vực Nizhny Novgorod (Nga), không khỏi đau xót và ám ảnh khi nhìn thấy hình ảnh thi thể bé gái Valeria Pazukhina (9 tuổi) bị người tình của mẹ bắt cóc, cưỡng hiếp và bóp cổ tới chết. Nguyên nhân không phải vì mối thù đẫm máu nào cả, mà vì thứ tình yêu... không được đáp lại.

Truyền thông Nga dẫn nguồn tin từ cảnh sát cho biết gã đàn ông tên Pavel Surkov, 35 tuổi, có quan hệ yêu đương với mẹ của bé Valeria, cô Yulia Pazukhina (30 tuổi) trong vòng 2 tháng. Tuy nhiên, mới đây, Yulia đã kiên quyết nói lời chia tay với hắn vì không chịu đựng được cảnh bạo lực.

Bị từ chối tình cảm, gã cầm thú cưỡng hiếp rồi giết con gái 9 tuổi của bạn gái để trả thù, gia đình khóc ngất khi thấy thi thể nạn nhân - Ảnh 1.

Chân dung kẻ giết người máu lạnh

Tức giận vì bị chia tay phũ phàng, gã đàn ông rắp tâm trút lên đầu đứa trẻ 9 tuổi. Tên Pavel rình rập và giả vờ tình cờ gặp Valeria khi cô bé đang trên đường đi học. Hắn dụ dỗ cô bé đi vào rừng với lời hứa hẹn "sẽ cho cô bé thấy điều thú vị”.

Theo suy đoán của các nhà điều tra, một đứa trẻ không dễ dàng đi theo ai đó nhưng vì tên Pavel đã quen biết mẹ của Valeria nên cô bé đã hoàn toàn tin tưởng.

Bị từ chối tình cảm, gã cầm thú cưỡng hiếp rồi giết con gái 9 tuổi của bạn gái để trả thù, gia đình khóc ngất khi thấy thi thể nạn nhân - Ảnh 2.

Cô bé Valeria mới 9 tuổi

Một đoạn video, do camera giám sát an ninh của nhà dân bên đường ghi lại, cho thấy những khoảnh khắc cuối cùng của Valeria khi cô bé được nhìn thấy đi bên cạnh một người đàn ông, sau này được người thân của Valeria xác định chính là tên Pavel. Vài phút sau, gã dắt đứa trẻ đi vào rừng và đến một bãi phế liệu bỏ hoang. Chính tại đây hắn đã cưỡng hiếp và giết chết cô bé.

Bị từ chối tình cảm, gã cầm thú cưỡng hiếp rồi giết con gái 9 tuổi của bạn gái để trả thù, gia đình khóc ngất khi thấy thi thể nạn nhân - Ảnh 3.

Người nhà của Valeria đã báo cảnh sát sau khi không thấy cô bé đi học về. Các cảnh sát đã tìm ra vị trí đứa trẻ được nhìn thấy lần cuối và bắt đầu tìm kiếm xung quanh cùng với hàng trăm tình nguyện viên.

Thi thể của Valeria được tìm thấy vài giờ sau khi cô bé được thông báo mất tích và có "dấu hiệu của cái chết dữ dội", cảnh sát cho biết. Khám nghiệm cho thấy đứa trẻ đã bị cưỡng hiếp trước khi bị bóp cổ đến chết.

Ngày hôm sau, tên Pavel bị bắt giữ khi đang cố gắng rời làng đến thị trấn lân cận vào đầu giờ sáng.

Bị từ chối tình cảm, gã cầm thú cưỡng hiếp rồi giết con gái 9 tuổi của bạn gái để trả thù, gia đình khóc ngất khi thấy thi thể nạn nhân - Ảnh 4.

Tên Pavel bị bắt giữ

Người dân địa phương phát hiện hắn xuất hiện tại một trạm xe buýt nên đã chụp ảnh gửi cho cảnh sát. Người phụ nữ, người báo tin cho cảnh sát, nói với truyền thông địa phương: “Hắn ta đang ngồi trên một chiếc ghế dài và chờ xe buýt. Quần và giày của hắn đều lấm lem bùn đất, tay thì sưng vù".

Cảnh sát cũng tuyên bố Pavel đã giết một phụ nữ 46 tuổi tên Snezhanna Fomenko một cách dã man ngay trước khi tấn công Valeria.

Bị từ chối tình cảm, gã cầm thú cưỡng hiếp rồi giết con gái 9 tuổi của bạn gái để trả thù, gia đình khóc ngất khi thấy thi thể nạn nhân - Ảnh 5.

Gia đình khóc ngất khi thấy thi thể nạn nhân

Gã đã thú nhận cả 2 tội ác của mình nhưng đổ lỗi cho rượu khiến hắn không tỉnh táo. Nghi phạm nói rằng hắn đã giết bé Valeria để trả thù người mẹ 30 tuổi của cô bé vì... dám nói lời chia tay hắn.

Nghi phạm bị buộc tội giết trẻ vị thành niên và lạm dụng tình dục trẻ em. Quan chức Ủy ban Điều tra Nga Yulia Sklyarova bình luận: “Người đàn ông bị cáo buộc đánh người phụ nữ bằng búa đến chết trong một cuộc cãi vã. Cùng ngày, nghi phạm đã đưa bé gái 9 tuổi đến một nơi vắng vẻ, tại đó hắn thực hiện hành vi giao cấu với cô bé trước khi siết cổ đứa trẻ đến chết rồi bỏ trốn khỏi hiện trường”.

Bị từ chối tình cảm, gã cầm thú cưỡng hiếp rồi giết con gái 9 tuổi của bạn gái để trả thù, gia đình khóc ngất khi thấy thi thể nạn nhân - Ảnh 6.

Tên Pavel cũng từng có tiền án về tội trộm cắp và hành hung. Hắn sẽ phải đối mặt với bản án chung thân nếu bị kết tội.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-tu-choi-tinh-cam-ga-cam-thu-cuong-hiep-roi-giet-con-gai-9-t.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-tu-choi-tinh-cam-ga-cam-thu-cuong-hiep-roi-giet-con-gai-9-tuoi-cua-ban-gai-de-tra-thu-gia-dinh-khoc-ngat-khi-thay-thi-the-nan-nhan-162211304225617877.htm