Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 7: Uyên Linh, Hoàng Yến làm khách mời đặc biệt

19/05/2012 13:49

Quán quân Viet Nam Idol 2010 Uyên Linh và Á hậu Hoàng Yến sẽ là khách mời đặc biệt trong liveshow thứ 7 của cuộc thi nhảy dancesport với chủ đề Freestyle, được diễn ra vào tối Chủ nhật tuần này (20/5).

Uyên Linh được xem là hiện tượng của một cuộc thi âm nhạc lớn, trong một rừng các thí sinh tài năng, cô nổi bật với một chất giọng đặc biệt, khả năng cảm nhạc xuất sắc. Uyên Linh còn là một cá tính âm nhạc rất riêng, cô sở hữu một sự cuốn hút khi đứng trên sân khấu. Album vol 1 mang tên Giấc mơ tôi phát hành cách đây không lâu gây được sự chú ý nhất định với công chúng.

Góp mặt ở liveshow thứ 7 của BNHV, Uyên Linh sẽ thể hiện ca khúc Mercy của nữ ca sỹ nổi tiếng Duffy.

Á hậu - siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ mang đến sự chờ đợi cho khán giả yêu thích chương trình với vũ điệu Rumba cùng với vũ công Kristo (bạn nhảy Hoàng My) trong ca khúc Kung Fu Fighting lấy từ bộ phim nổi tiếng Kung Fu Panda.

Hơn hai tuần qua, Hoàng Yến đã có đủ thời gian để cùng luyện tập và hoàn thành bài nhảy cùng chuyên gia Alex, cô chia sẻ niềm vui cùng sự háo hức khi lần đầu tiên có cơ hội được nhảy trên sân khấu của BNHV – một chương trình cô rất yêu thích.

Khách mời đặc biệt thứ 3 là Đức Hùng – nhà thiết kế có tiếng trong giới thời trang Việt Nam. Anh từng tham gia góp mặt vào rất nhiều sự kiện, chương trình lớn: Tham gia thiết kế 500 áo dài trong dịp Đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội. Anh cũng từng thiết kế trang phục cho các ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn cùng một vài cuộc thi lớn trong và ngoài nước. Ngoài ra, anh còn được nhiều nghệ sĩ tin tưởng đặt thiết kế những bộ trang phục riêng chuyên dùng cho biểu diễn và các dịp quan trọng…

Đức Hùng cho biết mình đã là một trong những người hâm mộ BNHV ngay từ mùa đầu tiên, nếu để ý, khán giả sẽ thấy anh thường xuyên có mặt cùng những người bạn ở các liveshow BNHV để thưởng thức chương trình. Chính vì thế, ngay khi có lời mời, Đức Hùng đã sắp xếp thời gian, hạ quyết tâm chinh phục sàn diễn khiêu vũ. Bài nhảy Rumba của anh lấy ý tưởng từ câu chuyện dân gian Tấm Cám trên nền nhạc của ca khúc Người ở người về (st Lê Minh Sơn).

Zing/Infonet