CA dựng lại hiện trường vụ nhóm thanh niên vung gậy đập xe sau va chạm giao thông

25/09/2020 15:20

Cơ quan công an đang cho dựng hiện trường vụ 4 thanh niên vung gây sắt ba khúc đập xe máy sau va chạm giao thông.

Ngoài ra, vị lãnh đạo này cũng thông tin: “Cũng trong sáng 25/9, cơ quan công an đã dẫn giải 4 thanh niên liên quan đến vụ đập xe máy sau va chạm giao thông tại đường Trường Chinh thuộc địa bàn phường Khương Mai.

Cơ quan công an dừng lại hiện trường của vụ việc.

Sau khi dựng lại hiện trường, lực lượng chức năng sẽ tiến hành củng cố, hoàn thiện hồ sơ, khi đủ căn cứ, khởi tố vụ án để xử lý theo qui định”.

Theo vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, sau khi xảy ra vụ việc, vào chiều 24/9, cơ quan công an đã đã mời một nam thanh niên có liên quan đến cầm hung khí đập phá xe người dân sau va chạm giao thông.

Đến tối 24/9, cơ quan Công an quận Thanh Xuân phối hợp với công an địa bàn tiếp tục triệu tập bắt 3 trong 4 thanh niên liên quan đến vụ việc, đưa về công an quận để tiến hành điều tra, làm rõ theo qui định.

Trước đó, chiều 24/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên, trong đó có 1 - 2 người vô cùng hung hãn cầm trên tay gậy sắt liên tục thách thức một người đi đường.

Theo thông tin ban đầu được xác định nhóm thanh niên gồm 4 người đi xe máy đã xảy ra va chạm với người phụ nữ đang mang thai trên đường Trường Chinh, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội khiến nạn nhân bị ngã xuống đường. Ngay sau khi xảy ra sự việc mọi người đã dìu nữ thai phụ vào lề đường.

Lúc này một người đàn ông đi xe máy đến nhắc nhở nhóm thanh niên đi cẩn thận. Thay vì lắng nghe khuyên nhủ nhóm thanh niên tức tối đòi "xử" người đàn ông trên.

Lúc này, một thanh niên cầm trên tay gậy sắt khá hung hãn liên tục khua, thách thức. Sợ hãi, người đàn ông vội dựng xe máy bỏ chạy. Do bực tức, nam thanh niên đã cầm gậy sắt đập vỡ mặt trước xe máy, sau đó cả nhóm nhanh chóng rời đi.

Sau khi xảy ra sự việc, nữ thai phụ được người thân đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khoẻ. Người đàn ông bị đập vỡ xe cùng một số người dân ghi lại sự việc đã lên cơ quan công an trình báo.

 
Infonet.vietnamnet.vn

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/an-toan-giao-thong/ca-dung-lai-hien-truong-vu-nhom-thanh-nien.. Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/an-toan-giao-thong/ca-dung-lai-hien-truong-vu-nhom-thanh-nien-vung-gay-dap-xe-sau-va-cham-giao-thong-265029.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny