Giám đốc chi nhánh ngân hàng tại Hà Nội hành hung nữ nhân viên bể bơi

24/07/2020 10:43

Trong quá trình giải thích về chiếc vé bơi, chị Y. đã bị ông H.M.C., hiện đang là giám đốc một chi nhánh ngân hàng tại Hà Nội lao vào hành hung.

Sáng 24/7, trao đổi với PV, một vị cán bộ ngân hàng T.C. cho biết, ông H.M.C (hiện đang là giám đốc 1 chi nhánh ngân hàng T.C. trên địa bàn TP Hà Nội) đã có hành vi hành hung chị Đ.T.B.Y (trú tại Q.Thanh Xuân, Hà Nội) trong quá trình chị này làm việc tại bể bơi Green Swimming (tầng 4, chung cư Riverside Garden, P.Khương Đình, Q.Thanh Xuân).

Trước đó, vào ngày 1/5, ông C. mua thẻ bơi theo tháng cho con trai tại bể bơi trên.

Đến ngày 24/5, con trai ông C. cùng nhóm bạn đến bơi, không có người lớn đi cùng và đã lỡ tay quẹt thừa 6 lượt bơi.

Phát hiện sự việc, đồng nghiệp của chị Y. đã ghi chú lại và nói với bé lần sau xuống bơi không cần quẹt thẻ mà sẽ trừ vào phần ghi chú.

Tối 20/7, vợ ông C. xuống quầy soát vé kiểm tra thẻ bơi thì thẻ còn 6 lượt quẹt và 6 lượt bù ở phần ghi chú.

Đến tối 21/7, khi chị Y. đang trực thì có 1 người cầm thẻ của con ông C. xuống thắc mắc vì sao trong thẻ chỉ còn 6 lượt.

Sau đó, ông C. cùng vợ xuống quầy để chửi bới, mặc dù chị Y. giải thích vẫn còn 6 lượt quẹt thừa. Không chỉ có vậy, ông này còn vào khu vực quầy mà chị Y. làm việc để hành hung chị này. Thời điểm bị đánh chị Y., ông C. còn tự xưng là cán bộ công an.

Theo lời vị cán bộ ngân hàng T.C.: "Việc ông C. hành hung chị Y. là giữa 2 cá nhân với nhau và không liên quan đến đường lối hay hoạt động của ngân hàng.

Tuy nhiên, một cán bộ ngân hàng mà có hành vi như vậy ở ngoài xã hội là không thể chấp nhận được...".

Theo vị này, hiện ông C. cũng đã có buổi gặp gỡ với gia đình chị Y. và tiến hành hoà giải.

Cũng trong sáng nay, trao đổi với PV về sự việc trên, một vị cán bộ Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, ông C. đã có hành động tát vào đầu chị Y. tại bể bơi Green Swimming. Tuy nhiên, nạn nhân không có yêu cầu giám định.

Hiện đơn vị đang vào cuộc để làm rõ vụ việc và người sai đến đâu xử lý đến đấy theo quy định của pháp luật.

Lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cũng khẳng định, người đánh chị Y. đã tự xưng là cán bộ công an. Thực tế, người này là cán bộ ngân hàng.

Toquoc.vn

Nguồn: http://toquoc.vn/giam-doc-chi-nhanh-ngan-hang-tai-ha-noi-hanh-hung-nu-nhan-vien-be-boi-8202024783040.. Nguồn: http://toquoc.vn/giam-doc-chi-nhanh-ngan-hang-tai-ha-noi-hanh-hung-nu-nhan-vien-be-boi-8202024783040943.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020