Các cụ dặn kỹ: 3 kiểu phụ nữ dù có xinh đẹp như tiên cũng đừng lấy kẻo ôm hận

24/08/2023 16:18

Trong nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu nét tướng này tiêu xài hoang phí, thích đứng núi này trông núi nọ.

Phụ nữ mũi hếch, tai đón gió

Trong nhân tướng học một người phụ nữ có tướng mũi hếch, đôi tai đón gió vểnh như tai dơi là người nóng nảy không làm chủ được cảm xúc. Đặc biệt những người này thường khó quản lý thu chi nên quản lý tiền bạc trong nhà thường dễ rơi vào thất thoát.

Trong tính cách những người phụ nữ thường rất thích mua sắm, cho nên người phụ nữ có tướng mũi hếch càng là người mua sắm theo cảm tính, rất khó kiểm soát. Khi đi mua hàng thường thấy thích cái gì là mua ngay cái đó mặc dù không cần thiết gây ra lãng phí về mặt tiền bạc. Khi trao tay hòm chìa khóa cho kiểu phụ nữ này bạn xác định không còn cái nịt.

co-nhan-dan-4-tuong-phu-nu-tieu-xai-hoang-phi-pntd-1030-1417441

Phụ nữ có đôi mắt hí, đuôi lươn

Trong nhân tướng phần lớn những người con gái có đôi mắt hí đuôi lươn thường không trung thực ích kỷ và hãy sống vì vật chất tiền tài. HỌ thường ít khi nghĩ tới người khác mà chỉ vì lợi ích cá nhân của mình. Những người phụ nữ này nếu như tướng mắt này là phần tròng trắng nhiều hơn tròng đen thì nên thận trọng. Trong cuộc sống rất hiếm thấy loại mắt này, bởi người phụ nữ này thường sống theo bản năng và thích các mối quan hệ mới lạ phiêu lưu mạo hiểm và dễ cắm sừng lên đầu bạn.

Trong cuộc sống những người phụ này ngay cả khi đã có gia đình họ cũng dễ rơi vào lưới tình ngoài luồng. Đặc biệt, những người phụ nữ này cũng rất bạc tình nếu bạn giàu có thì họ còn ở bên cạnh bạn. Ngược lại, nếu bạn thất bát nghèo hèn thì họ cũng bỏ bạn theo người khác mà thôi. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ nếu có ý định ở bên cạnh người con gái như vậy.

phu nu khong lay

Phụ nữ có mắt lá khoai

Cổ nhân thường nói "phụ nữ con mắt lá khoai liếc chồng chồng chết, liếc trai trai mù" nhằm thể hiện sự đào hoa lẳng lơ của kiểu người phụ nữ này. Để nhận dạng một người có đôi mặt lá khoai thì bạn nên để ý phần đuôi mắt giống chiếc lá khoai, đuôi mắt hơi xếch về phía đuôi chân mày cùng ánh nhìn sắc sảo, thu hút người khác giới vô cùng. Tuy nhiên, người phụ nữ có đôi mắt này lại là kiểu người ích kỷ và sống theo đam mê, dục vọng và luôn đặt sự ham muốn thể xác của mình lên hàng đầu.

Những người phụ nữ này thường thích khám phá mạo hiểm, thích sự mới lạ trong tình yêu, nên họ dễ bắt cá hai tay. Ngay cả khi có gia đình chưa chắc họ đã yên ổn chung thủy với chồng còn của mình. Những người phụ nữ này khó lòng chung thủy với chồng con của mình chân trước vẫn trong nhà thì chân sau đã đi theo người đàn ông khác. Ban có thật sự muốn lấy người phụ nữ như vậy làm vợ, dù họ rất xinh đẹp hay không?

(*) Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/cac-cu-dan-ky-3-kieu-phu-nu-du-co-xin-dep-nhu-tien-cung-dung-.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/cac-cu-dan-ky-3-kieu-phu-nu-du-co-xin-dep-nhu-tien-cung-dung-lay-keo-om-han-740611.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”