Camera ghi lại phút nam sinh trường chuyên tự tử, xót xa lá thư tuyệt mệnh: 'Tạm biệt 1/4'

02/04/2022 08:19

Trước khi nhảy từ chung cư xuống đất, nam sinh đã để lại bức thư trên bàn học, nói lời tạm biệt bố mẹ.

Thông tin nam sinh L.N.N.M (SN 2006, trú tại căn hộ ở chung cư Văn Phú Victoria, Hà Đông) nhảy lầu tự tử vào sáng ngày 1/4 khiến dư luận không khỏi bàng hoàng. Được biết, nam sinh này là học chuyên Sinh tại trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. 

Theo camera trích xuất tại hiện trường lúc 3h37p sáng 1/4, trước khi tự vẫn, nam sinh và bố có nói chuyện lời qua tiếng lại. Một lúc sau đó, thanh niên này mở cửa đi ra ngoài ban công, dặn bố đọc bức thư để lại trên bàn. Trong lúc ông bố đang đọc, bất ngờ cậu con trai đứng lên thành rồi lao ra phía ngoài. Chứng kiến giây phút ấy, người cha hốt hoảng chạy ra, gào tên con một cách bất lực. 

Camera ghi lại một phần diễn biến vụ việc (Ảnh chụp màn hình) 

Tối ngày 1/4, trên mạng xã hội cũng lan truyền bức thư được cho là của nam sinh N.M nói trên. Trong thư, nam thanh niên gửi lời xin lỗi tới cha mẹ vì hành động bồng bột. 

"Thực sự thì cuộc sống cũng đã quá mệt mỏi rồi. Nó chẳng phải là suy nghĩ bộc phát lúc nóng giận mà là con đã nghĩ đến việc này từ rất lâu rồi...

... Thế thôi, chả bố cục, chả hay ho gì cả nhưng đây chắc là những dòng cuối. Tạm biệt 1/4 luôn, đời như đùa vậy", trích 1 phần bức thư. 

Trao đổi với PV Dân Trí, hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam cũng xác nhận có sự việc và nam sinh tử vong đang học lớp 10 chuyên Sinh. 

Vị lãnh đạo cho hay, hiện vẫn chưa thể kết luận được nguyên nhân bởi vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ. 

"Đây là sự việc rất đáng tiếc. Trước mắt, nhà trường phối hợp cùng gia đình lo hậu sự cho học sinh này, đồng thời ổn định tinh thần các học sinh khác trong lớp", Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam chia sẻ.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/camera-ghi-lai-phut-nam-sinh-truong-chuyen-tu-tu-xot-xa-la-thu-tu.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/camera-ghi-lai-phut-nam-sinh-truong-chuyen-tu-tu-xot-xa-la-thu-tuyet-menh-tam-biet-1-4-162220104220946706.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny