Cận cảnh diện mạo Trấn Thành hậu nghi vấn dao kéo, bất ngờ bị đàn em trách móc giữa đám cưới

22/11/2023 11:08

Cư dân mạng bàn tán rầm rộ về diện mạo của Trấn Thành sau nghi vấn dao kéo.

Những ngày vừa qua, Trấn Thành gây xôn xao khi vướng tin đồn sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây, nam MC đã chính thức lộ diện. Tại đám cưới của đàn em thân thiết, Trấn Thành gây ấn tượng bởi diện mạo lịch lãm.

tran_thanh3

tran_thanh1

Qua loạt ảnh cam thường, gương mặt của Trấn Thành dường như không có sự thay đổi. Nhiều netizen cho rằng đây là cách ông xã Hari Won đập tan nghi vấn thay vì lên tiếng phân bua. 

Trong ngày đặc biệt của Phương Lan - Phan Đạt, Lê Dương Bảo Lâm đã có tiết mục âm nhạc để góp vui. Sau khi diễn, Dương Bảo Lâm trách móc Trấn Thành vì không vỗ tay ủng hộ sau tiết mục văn nghệ. Ông xã Quỳnh Quỳnh trêu: "Sao em hát mà anh ăn quá vậy anh Thành, anh ăn cúi mặt vậy anh Thành, anh sao mà anh không thương em.  Ít ra có báo chí, mọi người đồ thì anh quay, anh cổ vũ nhiệt tình. Không ai mà đàn em hát trên đây mà ngồi cặm cụi ăn. Anh không thương em rồi...". Trước lời trách móc của Lê Dương Bảo Lâm, Trấn Thành sau đó đã phải vỗ tay, cổ vũ như lời yêu cầu của "đàn em". Khi Lê Dương Bảo Lâm đặt câu hỏi "Hay không anh?", ông xã Hari Won dành những lời khen đầy ẩn ý: "Hay quá... dũng cảm lắm", sau đó cười gượng.

Năm 2014, Trấn Thành từng thừa nhận "dao kéo" 1 bộ phận trên gương mặt là mũi. Anh cũng từng nêu quan điểm của bản thân: "Tôi nghĩ đẹp nhân tạo sẽ tốt hơn xấu tự nhiên. Tôi cũng nghĩ người của công chúng phải có ngoại hình. Nếu không có ngoại hình tốt thì phải cố gắng lấy sự hài hước, hiểu biết, duyên... để bù đắp. Ngoại hình cũng là một lợi thế lớn và tôi biết mình cần làm đẹp những gì".

Mới đây, trong livestream tâm sự với khán giả Trấn Thành nói rằng đã đọc được những bình luận tiêu cực trên trang cá nhân nhưng không cảm thấy buồn vì muốn dành thời gian cho nhiều việc khác. Trấn Thành thẳng thắn nói: "Mấy bạn hay cà khịa tôi trên Facebook, bây giờ các bạn nghĩ các bạn viết như vậy thì tôi có buồn không. Nói không buồn thì cũng không đúng, còn nói buồn vì các bạn thì tôi không nghĩ mình buồn vì các bạn đâu, tôi đọc lướt qua rồi thôi. Tôi còn thời gian dành làm những việc riêng mình chứ ở trong những bình luận tiêu cực của các bạn chắc không làm được gì đâu. Ai mà buồn vì những bình luận đó chắc không làm gì được luôn á, các bạn nói nặng nói nhẹ người ta 1 câu cũng đâu khiến người ta tệ đi được, người ta vẫn phải làm chuyện của người ta thôi".

tranthan2

Anh cũng nhấn mạnh nếu cư dân mạng không thích anh có thể lướt qua, không quan tâm để bớt nhọc lòng. Nam MC chia sẻ: "Mình đừng có như vậy nữa, hãy sống dễ thương một chút, cái gì không hợp ý mình thì lướt qua thôi, còn lại cứ vui và ủng hộ cho nhau đi. Trong cuộc sống có năng lượng vui vẻ thì tự nhiên những chuyện hay ho sẽ đến với mình, sống mà tiêu cực, hằn học riết không ai dám lại gần mình hết. Trên đời này sẽ có người hợp ý và không hợp ý, mình đâu thể điều khiển mọi người theo ý mình được, cứ thoải mái thôi và đừng quan tâm đến những điều không hài lòng để đỡ nặng đầu".

Về lý do im lặng bấy lâu nay mới lên tiếng đáp trả, Trấn Thành thổ lộ: "Tôi nói ra không phải cà khịa lại mấy bạn đâu, bây giờ mấy bạn có ghét tôi thì trừ khi các bạn tự thay đổi ý thôi chứ không ai có thể nói vô khiến các bạn thay đổi. Tôi không có dự định phải thuyết phục antifan dừng cà khịa tôi, tôi chỉ nói thay vì tấn công và làm người khác buồn thì dành thời gian cho gia đình đi, kiếm tiền nhiều hơn chút để lo cho cha mẹ khiến cha mẹ mình vui hay có thể đi hoàn thiện bản thân mình".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/can-canh-dien-mao-tran-thanh-hau-nghi-van-dao-keo-bat-ngo-bi-.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/can-canh-dien-mao-tran-thanh-hau-nghi-van-dao-keo-bat-ngo-bi-dan-em-trach-moc-giua-dam-cuoi-765752.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny