Cháy nhà ở Hà Nội, 5 người trèo qua ban công hàng xóm thoát hiểm
Khi phát hiện đám cháy, chủ nhà đã lấy chìa khóa mở cửa ban công tầng 2 rồi hô hoán các thành viên trong gia đình cùng trèo sang ban công nhà hàng xóm thoát nạn.
Khoảng 1h ngày 28/11, vụ cháy xảy ra tại ngôi nhà trong ngõ 132 Cầu Giấy (quận Cầu Giấy, Hà Nội).
Hỏa hoạn trong căn nhà cao 4 tầng, diện tích mỗi sàn khoảng 30m2, trong đó, ngọn lửa bùng lên từ khu vực tầng 1, đây vốn là nơi được sử dụng để kinh doanh quần áo.
Thời điểm trên, trong nhà có 5 người. Chủ hộ là anh Đ.T.T. khi phát hiện sự việc đã lấy chìa khóa mở cửa ban công tầng 2.
Lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH kịp thời dập tắt đám cháy (Ảnh: CACC)
Xe máy bị cháy trơ khung bên trong hiện trường vụ cháy
Sau đó, người này hô hoán rồi cùng các thành viên trèo qua nhà liền kề của hàng xóm, thoát nạn. Từ ban công nhà hàng xóm, họ gọi điện thoại tới Công an quận Cầu Giấy để báo cháy.
Công an quận Cầu Giấy cho biết, khoảng 1h07, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã được điều động tới hiện trường. Đám cháy được dập tắt lúc 1h19.
"Sự việc không gây thiệt hại về người, còn thiệt hại về tài sản đang thống kê", đại diện Công an quận Cầu Giấy cho biết thêm.
Nguồn: https://vietnamnet.vn/chay-nha-o-ha-noi-5-nguoi-treo-qua-ban-cong-hang-xom-thoat-hiem-2220116.html..
Tin Sao
-
Một nữ NSND quê Bắc Ninh từng tan vỡ và tái hợp với tài tử điện ảnh một thời, cuộc sống hiện tại gây bất ngờ
-
Có gì trong di chúc của diva Hồng Nhung khiến khán giả bất ngờ?
-
Lâm Khánh Chi đích thân làm điều này cho nữ nghệ sĩ 88 tuổi bị mang tiếng trong lễ tang Quý Bình
-
Sao Việt 16/3: Vân Trang bị thắc mắc khi chia sẻ về Quý Bình; MC Huyền Trang mới yêu cầu thủ Đức Huy được vài tháng
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'