Chị gái 'team qua đường' tiết lộ lý do xuất hiện trong clip đánh ghen được share khắp MXH

16/09/2020 11:34

N. không liên quan đến cả 3 nhân vật chính song cô bỗng thành "hiện tượng mạng" sau vụ đánh ghen trên đường Lý Nam Đế.

Chiều ngày 15/9, cả MXH đồng loạt chia sẻ đoạn video clip ghi lại cảnh một người phụ nữ bắt quả tang chồng đi ô tô cùng một cô gái được cho là người thứ ba, ăn mặc khá thời trang đi cùng chồng. Theo lời kể từ những người quay video, màn đánh ghen này diễn ra trên đường Lý Nam Đế, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ngoài ba nhân vật chính có mặt trong đoạn clip, một chị gái qua đường mặc váy màu ghi bỗng chiếm spotlight khi bất ngờ xông vào "ma trận" ghen tuông này.

Chị gái 'team qua đường' tiết lộ lý do xuất hiện trong clip đánh ghen được share khắp MXH

Chị gái 'team qua đường' tiết lộ lý do xuất hiện trong clip đánh ghen được share khắp MXH - 1

Chị N trong đoạn video clip được cư dân mạng chia sẻ.

Liên lạc với N., chị cho biết: "Lúc ấy tôi đang đi xe, chiếc ô tô của người chồng va vào xe tôi. Không hiểu đang xảy ra chuyện gì nên tôi tấp vào lề xem thì thấy khung cảnh hỗn loạn trước mặt. Tôi nhớ rõ khi ấy người vợ liên tục hét lớn, túm tóc cô gái trẻ, người chồng thì liên tục ôm cô gái kia. Hai bên xô xát kiểu gì lại xô ngã con tôi. Thế là tôi có phản ứng lại luôn".

Khi hỏi cháu bé có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không, chị N. cho biết cháu chỉ ngã nhẹ, không có vấn đề gì, ngay sau khi xô xát xảy ra thì cũng lập tức trở về nhà. Không ngờ là cư dân mạng lại chia sẻ nhiều về đoạn clip đến như vậy.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chi-gai-team-qua-duong-tiet-lo-ly-do-xuat-hien-trong-clip-danh-.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chi-gai-team-qua-duong-tiet-lo-ly-do-xuat-hien-trong-clip-danh-nghen-duoc-share-khap-mxh-162201509205340427.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?