Chồng cũ nữ điều dưỡng kể phút bắt quả tang PGĐ bệnh viện quan hệ bất chính với vợ mình

07/06/2017 14:36

"Khuya 29 Tết, tôi tiếp tục nhận được tin ông Minh đang ở phòng trọ cùng vợ mình. Không kìm được cơn nóng giận, tôi cùng bạn chạy tới...", anh Thương kể.

Hôm qua (ngày 6/6), Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân (Thanh Hóa) đã thông báo kết quả kiểm tra đảng viên có dấu hiệu vi phạm đối với ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân.

Theo tờ Người lao động, báo cáo của Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân nêu rõ: Từ cuối năm 2011, ông Minh có quan hệ tình cảm quá mức bình thường với bà Nguyễn Thị Linh (SN 1983), đã có chồng và 2 con.

Về clip "nóng" ghi cảnh ân ái của hai người, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã xác minh, ông Minh và bà Linh đều thừa nhận đó là hình ảnh của hai người trong một đêm trực tại bệnh viện vào giữa năm 2015.

Ủy ban kiểm tra Huyện ủy yêu cầu Đảng ủy Bệnh viện đa khoa Thường Xuân chỉ đạo chi bộ khoa Sản kiểm điểm, đề nghị hình thức kỷ luật đối với ông Trần Văn Minh theo quy định.

Cũng trong ngày 6/6, ông Cầm Bá Thể, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân trao đổi với báo chí cho biết, đang làm theo đúng quy trình về việc xử lý ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc bệnh viện, Phó Bí thư Đảng bộ, Bí thư Chi bộ khoa Sản do có quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng.

Theo lời ông Thể, Chi bộ khoa Sản sau khi họp bỏ phiếu đã đề nghị kỷ luật ông Minh với hình thức khai trừ khỏi Đảng.

Chồng cũ nữ điều dưỡng kể phút bắt quả tang PGĐ bệnh viện quan hệ bất chính với vợ mình - Ảnh 1.

Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân. Ảnh: Ngoisao.net

Trong khi đó, tờ Zing.vn cho biết, nhiều ngày sau sự việc, anh Thương (37 tuổi, ở huyện Thường Xuân), chồng của nữ điều dưỡng Nguyễn Thị Linh vẫn còn cảm thấy mệt mỏi.

Theo lời kể của anh Thương, cuối năm 2016, khi biết vợ có mối quan hệ với ông Minh, anh đã tìm gặp ông Minh để nói chuyện nhưng ông Minh trốn tránh, và vì nóng giận do sức ép từ nhiều phía, anh đã đuổi vợ ra khỏi nhà.

Sau đó, anh nhận được tin ông Minh thường xuyên qua lại với vợ mình tại phòng trọ ở thị trấn Thường Xuân.

"Khuya 29 Tết, tôi tiếp tục nhận được tin ông Minh đang ở phòng trọ cùng vợ mình. Không kìm được cơn nóng giận, tôi cùng bạn chạy tới. Đạp cửa xông vào, tôi bắt quả tang gặp ông Minh trên người chỉ mặc chiếc áo ba lỗ, không mặc quần", anh Thương kể với phóng viên của tờ Zing.vn.

Theo anh Thương, khi chứng kiến sự việc, anh đã kìm nén, ngăn cản mọi người không ai được hành hung, chửi bới ông Minh vì như thế là vi phạm pháp luật.

"Mấy người bạn tôi sau đó có chụp ảnh, cảnh cáo ông Minh và gọi điện báo cho lãnh đạo bệnh viện", anh Thương nói.

Anh Thương nói rằng đáng ra anh đã bỏ qua mọi chuyện nhưng ông Minh "dám làm nhưng không dám chịu". Sau khi bị bắt quả tang, ngay ngày hôm sau, ông Minh gọi điện cho anh Thương dọa rằng hãy chờ làm việc với công an. Sau đó, ông Minh còn khủng bố tinh thần, hành hung vợ anh ngay tại cơ quan, do vậy, anh đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ sự việc.

Cũng theo lời anh Thương, sau sự việc, vợ chồng anh cũng đã không thể hàn gắn cuộc hôn nhân. Anh Thương đã gửi đơn lên tòa đề nghị ly hôn và được TAND huyện Thường Xuân chấp thuận vào ngày 15/5 vừa qua.

Trước đó, khi chưa có kết quả kiểm tra của Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân (Thanh Hóa), trao đổi với báo chí, chị Linh thì cho rằng, bản thân chị đã bị ông Minh dùng vũ lực khống chế để quan hệ tình dục nhiều lần, thậm chí ngay phòng làm việc.

Khi chị muốn chấm dứt mối quan hệ sai trái này thì ông Mình dùng clip "nóng" ghi cảnh ân ái của 2 người trước đó để gây sức ép, bắt kéo dài. Mối quan hệ này đã dẫn đến việc gia đình chị tan nát.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài