Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia chính thức hoãn lại, thời điểm tổ chức đã được xác định

19/09/2021 17:33

Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 được hoãn lại thay vì diễn ra theo lịch vào tuần sau.

Hôm nay, Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 đã khép lại cuộc thi Quý 4 và người giành vòng nguyệt quế là Nguyễn Đình Duy Anh đến từ trường THPT chuyên Phan Bội Châu - Nghệ An. Đây sẽ là một trong ba điểm cầu trong trận chung kết năm sau 52 tuần chờ đợi.

Cùng với Duy Anh, 3 thí sinh xuất sắc mang điểm cầu Olympia về trường mình còn lại là Nguyễn Hoàng Khánh (THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh), Nguyễn Việt Thái (THPT chuyên Ngoại ngữ -ĐHNN-ĐHQGHN), Nguyễn Thiện Hải An (THPT chuyên KHTN - ĐHQGHN).

Dự kiến chung kết sẽ diễn ra ngay sau trận thi quý cuối cùng tức là tuần sau 26/9/2021. Tuy nhiên, mới đây ngay trong chương trình, MC Diệp Chi đã thông báo vì tình hình dịch bệnh Covid-19, cũng nhằm đảm bảo cho không khí của của chung kết diễn ra trọn vẹn, BTC quyết định dời thời điểm tổ chức trận chung kết sang một thời điểm khác.

NÓNG: Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia chính thức hoãn lại, thời điểm tổ chức đã được xác định - Ảnh 1.

"Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp ở hầu khắp các địa phương trên cả nước, tại đó các thầy cô giáo cũng như các bạn học sinh không thể gặp mặt trực tiếp mà đang phải kéo dài thời gian học trực tuyến. 

Với mong muốn để chương trình chung kết năm vẫn luôn là ngày hội, ở đó chúng ta sẽ được gặp gỡ gia đình, bè bạn, các thầy cô giáo, nơi bạn thí sinh của chúng ta theo học, nên chúng tôi đã quyết định dời thời điểm diễn ra chương trình chung kết năm thứ 21 sang một thời điểm khác", MC Diệp Chi nói trên sóng truyền hình.

Chương trình công bố lịch truyền hình trực tiếp chung kết là Chủ nhật 14/11/2021. Như vậy, 4 thí sinh có khoảng 2 tháng nữa để tự ôn tập và rèn luyện thêm kiến thức trước khi bước vào trận chung kết tranh chức vô địch cùng phần thưởng trị giá 40.000 USD.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nong-chung-ket-duong-len-dinh-olympia-chinh-thuc-hoan-lai-thoi-diem-to-chuc-da.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nong-chung-ket-duong-len-dinh-olympia-chinh-thuc-hoan-lai-thoi-diem-to-chuc-da-duoc-xac-dinh-22021199141321705.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'