CLB TPHCM muốn giữ chân Công Phượng thêm 1 mùa giải

10/11/2020 11:33

Với những gì mà Nguyễn Công Phượng đã thể hiện ở mùa giải V.League 2020, CLB TPHCM đang rất muốn giữ chân tuyển thủ này ở lại.

TPHCM muốn mượn Công Phượng thêm ít nhất 1 mùa giải nữa. BLĐ đội bóng đang tích cực đàm phán với phía HAGL để sớm đạt được thỏa thuận này.

Tiền đạo sinh năm 1995 là cầu thủ thi đấu nổi bật nhất trong một mùa giải không mấy thành công của TPHCM. Anh chính là chân sút nội có thành tích tốt nhất ở mùa giải này với 6 bàn thắng, bên cạnh đó là nhiều lần mở ra cơ hội cho các đồng đội ghi bàn.

CLB TPHCM muốn giữ chân Công Phượng thêm 1 mùa giải

Việc Công Phượng dính chấn thương ngón chân và không thể thi đấu trong hầu hết Giai đoạn 2 V.League khiến cho TPHCM gặp nhiều khó khăn. Kết quả là đội chủ sân Thống Nhất chỉ về đích ở vị trí thứ 5 chung cuộc.

Tuy nhiên, HAGL cũng đang rất muốn Công Phượng trở lại trong mùa giải tới. Đội bóng này đang có một lực lượng ổn nhưng vẫn thiếu một nhân tố đột biến trên hàng tiền đạo. Sự trở lại của Công Phượng sẽ giúp cho HAGL đặt mục tiêu cao hơn trong mùa giải tới.

Về phía Công Phượng, anh dường như muốn gắn bó với cuộc sống ở TPHCM hơn. Vào ngày 16/11 tới, tiền đạo này sẽ chính thức kết hôn với Viên Minh, người bạn gái lâu năm của mình.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/clb-tphcm-muon-giu-chan-cong-phuong-them-1-mua-giai-tintuc716664.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/clb-tphcm-muon-giu-chan-cong-phuong-them-1-mua-giai-tintuc716664

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'